ใครกันหนอ? นางเอกดัง มิน พีชญา หลุดปากถูกพระเอกตามจีบ ลั่นไม่รีบร้อน แฮปปี้ชีวิตโสด ขอโฟกัสงานเป็นหลัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผลอแป๊บเดียวก็ครองตัวโสดๆ สวยๆ มาปีกว่าแล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มิน พีชญา วัฒนามนตรี แต่เจ้าตัวแฮปปี้มีความสุขดี เพราะทุกวันนี้มีงานเข้าชนเงินเข้ามือมาให้เมกมันนี่แบบรัวๆ จุกๆ

โดย มิน บอกว่า “ยังโสดค่ะ ยังโสดจริงๆ เพราะทุกวันนี้มินมีงานตลอดเลย ไม่มีเวลาจะศึกษาดูใจใครเป็นจริงเป็นจังเลยตอนนี้ ถามว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาจีบบ้างไหม แหม..ถามซะ(หัวเราะ) ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ ช่วงที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาให้เราได้ทำความรู้จักบ้าง เราได้รู้จักคนใหม่ๆ หลายๆ คนเลย”

คนในหรือนอกวงการ? “ถามตรงสุดๆ เอาจริงๆ มันก็มีทั้งคนนอกวงการและคนในวงการแหละค่ะ เพราะเราทำงานตรงนี้ก็เจอคนหลากหลาย เจอเพื่อนของเพื่อน เจอคนในวงการต่างๆ มากมาย (ที่บอกว่าคนในวงการบันเทิงเป็นพระเอก พระรองหรือดาวร้าย?) โอ๊ย! จี้สุดๆ (หัวเราะ) เอาว่าเป็นพระเอกค่ะ แค่นี้พอนะ (ขออักษรย่อได้ไหม?) ใจเย็นก่อนค่ะ มันยังไม่มีอะไรเลย แค่พูดคุยกันเฉยๆ อย่าเพิ่งใจร้อนค่ะ”

เรียกว่าเรื่องความรักตอนนี้ไม่รีบร้อน? “ใช่ค่ะ ไม่รีบร้อนอะไรเลย เพราะอย่างที่บอกชีวิตโสดมันก็แฮปปี้ไปอีกแบบนะคะ เพราะเราอยากทำอะไร อยากไปไหน ก็ทำได้เต็มที่ แต่เอาจริงๆ ช่วงนี้ขอโฟกัสงานเป็นหลักเลยค่ะ”

งานละครหลังจากนี้ล่ะ? “มีให้แฟนๆ ได้ติดตามแน่นอนค่ะ แต่ตอนนี้มินยังพูดอะไรไม่ได้มาก รอให้ผู้ใหญ่ออกมาพูดดีกว่า แต่รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ที่มินไม่เคยทำไม่เคยเล่น และมินเองก็ดีใจที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือใหม่ๆ มากมาย มินเองก็ตื่นเต้นค่ะ ยังไงก็อยากฝากให้แฟนๆ รอติดตามและเป็นกำลังใจให้มินด้วยนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน