“กอล์ฟ-เชียร์” พบรักที่สยาม ย้อนวันวานเซอร์ไพรส์เล่นใหญ่ แฟนคลับฟินกระจาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาฮือฮามากกับเรื่องราวรักแรกในช่วงเวลาที่ไม่ใช่ ของนักร้องหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” กับนางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” เมื่อ 10 ปีก่อน ที่จบลงไปแบบค้างคา ด้วยความที่ยังเด็กทั้งคู่

จนล่าสุดได้มีโอกาสมาเจอกันอีกครั้ง ในรายการ “The Wall Song ร้องข้ามกำแพง” เทปประจำวันที่ 16 มิ.ย.65 วันนี้ (23 มิ.ย.) และได้พูดความในใจถึงกัน จนคนทั้งประเทศต่างทราบซึ้ง ซึ่งทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่สยาม

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักในวันเด็กของกอล์ฟเชียร์ได้ยิ้มตาม เมื่อทั้ง2คนได้ชวนกันมาทำยูทูป โดยทางด้านเชียร์ก็ได้เผยคลิป ขณะที่กอล์ฟมาร้องเพลงที่สยาม แล้วมีเชียร์มาร่วมด้วย โดยกอล์ฟได้บอกว่า ร้องเพลงที่แสดงมิตรภาพของเรา ซึ่งสาวเชียร์ได้แซวในคลิปว่าเล่นใหญ่จริงๆเลย พร้อมทั้งโพสต์คลิปให้ชม ระบุว่าข้อความว่า “เล่นใหญ่จริงคุณ @golfpichaya เซอร์ไพรส์เต็มไปหมดเลยนะ!! ฝากติดตามเร็วๆนี้ทาง ช่อง #golfpichaya นะจ๊ะ วันนี้ทุกคนน่ารักมากกก”

ซึ่งทางด้านกอล์ฟเอง ก็ได้โพสต์ภาพคู่ พร้อมบอกว่า พวกเราได้เป็นเด็กเดินสยามแล้ววววว วู้ฮู้ๆๆๆๆ รอดูที่ช่องทั้งสองช่องพวกเราน๊าาาา หุหุๆๆๆๆ @cheerny14

ถือว่าเป็นมิตรภาพดีๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างทั้งสองคนหลังจากได้ปลดล็อกความในใจ10ปี และสำหรับใครที่ห่วงว่าทั้งคู่มีแฟนแล้วแฟนว่ายังไงบ้าง ด้านสาวเชียร์ก็บอกแล้วว่าหายห่วงได้เลย ทางด้านกอล์ฟเองก็ชัดเจน และแฮปปี้กับความรักครั้งนี้มาก เชื่อว่าเรื่องในอดีตไม่มากระทบคนรักในปัจจุบันแน่นอนจ้า

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน