ช็อกเหวอเลยสามี วิกกี้ แอบพาลูกขึ้นเรือ ชาย สงสัยติดต่อไม่ได้ เมียเซอร์ไพรส์กลางทะเล ลุ้นแผนแตก ครบรอบ 10 ปี เซอร์ไพรส์สำเร็จจนได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หันมาถ่ายคลิปทำยูทูบจริงจัง สองสามีภรรยาลูกสอง ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ล่าสุด เผยคลิป 10th Wedding Anniversary เซอร์ไพรส์แบบไม่โป๊ะ!! ทางช่องยูทูบ Vicki Chai Channel

โดยต่างก็ทำเซอร์ไพรส์กัน ครบรอบแต่งงาน 10 ปี สามีเซอร์ไพรส์สำเร็จด้วยช่อดอกไม้ที่บ้านให้ภรรยาไปแล้ว ส่วนภรรยา แอบพาลูกขึ้นเรือกะไปเซอร์ไพรส์สามีถึงกลางทะเลเลย

ภรรยาลุ้นมาก วิกกี้ หอบลูกชาย 2 คนแอบลงเรือไปทำเซอร์ไพรส์ ชาย เจ้าตัวบอกว่า จากแผนเดิมภรรยาต้องไปแอบในเรือที่สามีไปถ่ายละคร แต่ถ่ายละครมีถ่ายโดรน ทำให้ไม่มีที่หลบ เลยต้องไปหาเรืออีกลำตามไป โชคดีได้เรือลำที่สอง ขนทั้งลูกๆ และครอบครัวมิค เบนซ์ ไปกลางทะเล ลุ้นระทึกการเปลี่ยนแผนตลอดกลัวชายจะสงสัย

สุดท้ายได้เซอร์ไพรส์ สามีช็อกหน้าเหวอเลยเห็นลูกเมียมาจ๊ะเอ๋กลางทะเล กองถ่ายทั้ง เคน ธีรเดช , หน่อย บุษกร และ แอน ทองประสม ร่วมยินดีด้วยวันครบรอบแต่งงาน ชาย และ วิกกี้ คนอื่นรู้หมด ชาย ไม่รู้อยู่คนเดียว เจ้าตัวถึงกับบอก ก็ว่าทำไมโทรไปหาเมียไม่รับ ไลน์ไปไม่ตอบ วิกกี้ทำเซอร์ไพรส์สำเร็จดีใจ โชว์สวีตหวานกลางเรือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน