ทัวร์ลงหนัก “ดีเจเพชรจ้า” อัดคลิปแจงดราม่า ไม่ชอบคนแต่งตัวโป๊ เหมือนแจกฟรี

หลังจาก ดีเจเพชรจ้า วิเชียร อดีตสามี นิวเคลียร์ หรรษา ให้สัมภาษณ์กับรายการ คุยแซ่บ Show ถึงเรื่องที่ นิวเคลียร์ นั้นแต่งตัวแซ่บขึ้นมาก โดยดีเจเพชรจ้า พูดว่า “ไม่รู้สึกอะไรแล้ว เพราะเดิมทีสเป๊กของตัวเองไม่ชอบแบบวับๆ แวมๆ พอเขาเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไร อีกทั้งเคยทำข้อตกลงก่อนคบกันไว้เมื่อ 10 ปีก่อนว่า ไม่ชอบให้แต่งตัวแบบนี้ เพราะตัวเองเป็นคนขี้หวง อยากเห็นความเซ็กซี่ของแฟนแค่คนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ ตอนนี้มันก็ดีนะ ทำให้เรารู้สึกไม่ตรงสเป๊กเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกันเขาเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเป๊กเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร”

ทำให้ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นดราม่า รถทัวร์วิ่งไปจอดหน้าบ้านดีเจเพชรจ้าเพียบ รวมถึงด้านนิวเคลียร์เองก็ได้โพสต์แคปชั่นว่า “FYI: Grown-Ass Women Dress For Themselves — Not To Please Men” แปลว่า ผู้หญิงที่โตแล้วแต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ได้เอาใจผู้ชาย

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ออกมาอัดคลิปชีแจงหลังเกิดประเด็นดราม่าขึ้น เผยว่า “ตื่นมารถทัวร์ลงหน้าบ้านเยอะมาก ที่ออกมาพูดเพราะหลังจากที่ไปสัมภาษณ์รายการคุยแซ่บโชว์ ซึ่งมีประเด็นอยู่ประมาณ2เรื่อง แต่ที่รถทัวร์มาลงเนื่องจากว่าบาง เพจตัดเอาข้อความสั้นๆมาแปะไว้ ซึ่งที่จะออกมาพูดเพราะกลัวFCหลักของเฮียจะเข้าใจผิด และบางคนที่อ่านแล้วอาจจะเข้าใจผิดได้ด้วย เนื่องจากว่าความหมายมันแปลได้หลายทิศทางมาก

เอาเรื่องแรกก่อนเลยที่บอกว่า ‘แต่งตัวโป๊แจกฟรี’ คือไอ้คำนี้คนที่เคยแต่งงานกันอย่างเฮียจะบอกเขาอยู่เสมอว่า เนี่ยอย่าแต่งตัวโป๊เลยไม่อยากจะให้แจกฟรี มันคือคีย์เวิร์ดแบบนี้คือไม่ชอบให้แต่งตัวโป๊เพราะว่าไม่อยากให้คนอื่นเขามาเห็นไม่อยากให้คนอื่นมาดูของเราฟรีๆนี่คือคำพูดในระหว่างที่เรายังแต่งงานกันอยู่ ส่วนตอนนี้น้องเขาจะอยากแต่งอะไรก็เรื่องของเขาไม่ได้เกี่ยวกับเราแล้ว

ในส่วนตัวไม่ได้ติดเลยสาวๆใส่ชุดบิกินี ก็คือสวยเซ็กซี่น่ารักดี ไม่ได้บอกว่าไม่ชอบ ก็คือชอบ แต่ถ้าเกิดแต่งงานกันแล้วหรือว่าเราดิวกันตั้งแต่ตอนนั้น ก็คือเราไม่อยากให้แต่ง คือเราไม่อยากจะเปิดให้ใครดูของเราฟรี จะหมายความแบบนี้ ผมไม่ได้มองว่าคนที่ใส่บิกินีคือแจกฟรี คือหมายความว่าผมถ้ามีแฟน ณ ตอนนั้นเราไม่อยากให้เปิดให้คนอื่นเข้ามาดูฟรีๆ แล้วทำไมจะต้องใช้คำว่าฟรีๆ เพราะว่าในยุคนั้นในยุคของเฮีย เราเคยทะเลาะกันว่างานนั้นเขาจ้างให้ใส่แบบเซ็กซี่หน่อย มันอาจจะเป็นเรื่องของงาน เราก็ไม่ได้ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีอะไร เราก็ไม่อยากให้เขาเปิดนั่น คือในอดีตนะครับ ในรายการที่พูดนั่นคือเรื่องของอดีต เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นปัจจุบัน

อีกเรื่องก็คือ ‘ไม่อยากแต่งงานมาก่อน’ ก็พูดไปตรงๆว่าผู้ชายอย่างเรา ก่อนที่จะมีน้องนิวเราไม่เคยอยากแต่งงานเลย เราไม่ได้คิดอยากจะแต่งงานจริงๆ เราเป็นแบดบอย แต่เราก็เคยออกรายการมาเยอะแยะแล้วว่าเราก็ผ่านวิกฤตกันมาเยอะ จนสุดท้ายโอเคว่าเราตกลงแต่งงานกัน แต่ไม่ใช่ว่าที่ผ่านมาที่แต่งงานแล้วมันไม่อยากแต่ง แต่ที่แต่งงานมาก็คือถูกแล้ว ก็คือที่แต่งไม่ใช่ไม่อยากแต่ง แต่ที่พูดหมายถึงก่อนจะมาเจอน้องนิว เราเป็นคนที่ไม่อยากแต่งงานอยู่แล้ว นี่ก็เป็นประเด็นที่เฮียอยากจะอธิบายพอสังเขปแล้วกันว่ารถทัวร์มาลงทำไม ผมไม่ได้ไปต่อว่าอะไรสาวๆที่ใส่บิกินีเลย ผมว่ามันก็ดูน่ารักดี เพียงแต่มันเป็นรสนิยมของผม ถ้าเป็นแฟนกันเราก็หวงแค่นั้นเองครับ ไม่ได้มีอะไร”

ชมคลิป djpetjah

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน