ไม่เคยพูดให้ใครฟังเลย ซี ศิวัฒน์ เปิดรักต้องห้าม 3 ปี เกิดขึ้นแบบไม่น่าจะเกิดเลย สุดทุกข์ทรมาน อุ๊ย….หลุดชื่อออกมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซี ศิวัฒน์ มาเปิดใจกับคนสนิท แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา ภรรยา ใน รสวิวาห์ ถามถึงรักที่เจ็บปวดที่สุดมีไหม หนุ่มซี เผยไม่ได้อกหักแต่เป็นรักต้องห้ามมากกว่า ไม่เคยเล่าเลยนะ ไม่เคยพูดให้ใครฟังเลย รักต้องห้ามที่เกิดขึ้นแบบไม่น่าจะเกิดเลย

เกิดจากเราทำงานด้วยกันเยอะจนเกิดความผูกพัน เห็นความทุกข์เขาตลอดเวลา รักที่เขามีมันไม่เคยมีความสุขเลย เป็นรักที่ไม่ดี เราไม่ได้ต้องการเอาตัวเองไป… แค่ทำหน้าที่ตรงนี้ ด้วยความผูกพัน อยู่ๆเขาก็บอกฝันถึง หอมแก้ม เราก็อะไรว่ะ แล้วมีเหตุการณ์เขาโดนทำร้ายมา โทรมาตีสองร้องไห้

ซี เล่าเหตุการณ์แล้วหลุดชื่อออกมา ตอนนี้คุณรู้แล้วหละ ผมพูดเลยก็ได้ ก่อนเล่าต่ออีกว่า มันก็มาหา เริ่มต้นจากตรงนี้ เราก็อยู่ด้วยกันตลอด วันหนึ่งไม่รู้คิดอะไรอยากกอดผู้หญิงคนนี้ คือจุดเริ่มต้น พัฒนามาเรื่อย เป็นรักต้องห้าม ไม่สามารถบอกใครได้ เชื่อไหมอยู่อย่างนั้น 3 ปี

หนุ่มซี บอกด้วยว่า ไม่รู้เรียกว่ารักหรือเปล่าแต่ผมทรมานมาก ที่ไม่สามารถบอกใครได้ ถึงเวลาเขาออกมา ก็มาบ้านผม เรารู้ว่าเป็นรักที่ไม่ถูกต้อง ไม่รู้จะให้คุยกับแม่ยังไง ก็พาขึ้นห้อง อยู่แต่ในห้องอย่างเดียว จนวันหนึ่งแม่พูดกับผมว่า ทำไมทำแบบนี้ ถ้าลองเป็นผู้ชายมีคนมาทำแบบนี้กับแฟนจะรู้สึกยังไง

จนถึงวันที่ผมรู้สึกทุกข์ทรมาน กินไม่ได้ นอนไม่หลับ รู้สึกตัวเองไม่มีศักดิ์ศรีเลย ทั้งที่ตัวเองต้องรอเขาโทรมา โทรไปหาเขาก็ไม่ได้ และไม่มีศักดิ์ศรีที่ทำแบบนี้กับคนอื่นด้วย

ดูหนังต้องซื้อตั๋ว 3 ใบ ให้ตัวเอง ให้เขาเวลาเข้าโรงหนัง และซื้ออีกที่เวลาอยู่ในโรงแล้วให้เขามานั่ง แล้วต้องไปดูตอน 3 ทุ่ม 3 ปี อันนี้รัก เพราะผมยอมทุกอย่าง

ถามว่าตอนตัดขาดมีน้ำตาไหม ซี เผยว่า ผมพูดถึงขนาดว่า ออกมา กี่เดือนกี่ปีผมจะรอ บอกผมมาว่าจะเลิกกับเขาเมื่อไหร่ ผมจะไม่ไปยุ่ง ผู้ชายก็ไม่ได้ดูแล แถมทำร้ายด้วย เขาบอกเลิกไม่ได้ เขาเป็นคนแบบนี้ เขารักใครเขาดูแล แต่เขาแค่ทุกข์ เขาก็มาอยู่กับผม

ผมรับไม่ได้ถ้าเป็นแบบนี้ ผมขอไปเอง วันนั้นอยู่ที่บ้านร้องไห้กันแบบ… เขาก็พูดเลยว่าเขารู้วันนี้ต้องมาถึง เขาขอเก็บผมไว้ในส่วนที่ลึกที่สุดในใจเขา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน