เปิดวาร์ปน่ารักทุกโมเมนต์ ส่องไลฟ์สไตล์ วิกกี้ ว่าที่เจ้าสาว พระเอก เวียร์ ทั้งสวยเก่ง ชาวเน็ตแห่แชร์โปรไฟล์เริ่ดรวยพันล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังพระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คอนเฟิร์มถึงกระแสข่าวลือวิวาห์ฟ้าผ่า ประกาศว่าจะมีการแต่งงาน กับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการจริง วันที่ 17 ก.ค.นี้ พร้อมเป็นทุกอย่างทั้งสามีและพ่อ ⁣โดยชมแฟนสาวเพอร์เฟ็กต์ น่ารักโดนใจ พูดคุยกันเข้าใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง รักครั้งนี้ดีที่สุดแล้ว รู้สึกถึงเวลาที่จะมีครอบครัวจริงจัง รู้สึกคนนี้คือคนที่ใช่สำหรับตัวเองนั้น

งานนี้แฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็โฟกัสถึงความน่ารัก ทั้งสวยทั้งเก่ง ของ วิกกี้ ว่าที่เจ้าสาว โดยมีการแชร์ทั้งภาพและคลิปไลฟ์สไตล์น่ารัก พร้อมทั้งออกมาพูดถึงโปรไฟล์ของว่าที่เจ้าสาว อดีตแอร์โฮสเตส จบการศึกษาจากเมืองนอก ดีกรีเกียรตินิยม

โดยก่อนหน้านี้มีคลิปพูดได้ 4 ภาษา น่ารักมากๆ จนแฟนๆ แห่ชมว่าสวยระดับนางเอกดังคนหนึ่งของจีนด้วย นอกจากนี้ยังเป็นถึงผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังของต่างประเทศ และทำธุรกิจอีกหลายอย่าง พร้อมทั้งบอกว่า สวยและรวยมากระดับพันล้านเลย

@bme2112

คุณวิกกี้แฟนเฮียน่ารัก เฮียรักใครเรารักด้วย❤#เวียร์ศุกลวัฒน์ #แฟนใหม่เวียร์ #วิคกี้ #เวียร์วิกกี้

♬ Love Maybe Secret Number – NIKO

@bme2112

คุณวิกกี้ของเฮียเค้าจะน่ารักจะเท่ได้ทุกแนว ดำน้ำเก่งก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะเพราะคุณเค้าระดับdive master กันเลยทีเดียว#เวียร์ศุกลวัฒน์ #แฟนใหม่เวียร์ #วิคกี้ #เวียร์วิกกี้

♬ แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน – No One Else

@bme2112

ตอบกลับ @mint.ajjiya หูอี้เสวียน+แพรวา+พริม พริมา (นางเอกช่อง3) =คุณวิกกี้แฟนเฮียค่ะ😄#เวียร์ศุกลวัฒน์ #แฟนใหม่เวียร์ #วิคกี้ #เวียร์วิกกี้

♬ เสียงต้นฉบับ – The Gang แมวเหมียวๆ – เสือน้อยหมีขาวและชาวคณะ🐯🐼

@bme2112

คุณวิกกี้แฟนเฮียน่ารัก เฮียรักใครเรารักด้วย❤#เวียร์ศุกลวัฒน์ #แฟนใหม่เวียร์ #วิคกี้ #เวียร์วิกกี้

♬ Love Maybe Secret Number – NIKO

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน