ไม่เคยมีโอกาสตอบแทน เงินเดือนพ่อก็ไม่ยอมรับ พ่อเองคงไม่มีวันที่จะซื้อ ป๊อก ตอบแทนบุญคุณ ซื้อรถในฝันให้เจ้าสัว แม้เทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่คุณพ่อให้มาทั้งชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งชีวิตพ่อไม่เคยขออะไร ป๊อก ภัสสรกรณ์ อยากตอบแทนบุญคุณ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อบ้าง เจ้าตัวโพสต์ภาพ ครอบครัว ทั้ง มาร์กี้ ราศรี ภรรยา และ มีก้า ลูกชาย และคุณพ่อ พร้อมรถในฝัน โดยเขียนข้อความสุดซึ้งด้วยว่า

พ่อคือทุกอย่างของผม เรานอนด้วยกันมาตั้งแต่ผมเกิดจนผมอายุ 14 จนคุณพ่อส่งผมไปเรียนที่ต่างประเทศ เลี้ยงดูผมอย่างดี มีอะไรก็ทำเพื่อผมทุกอย่างมาตลอด มันทำให้ผมรู้สึกโชคดีและขอบคุณอย่างมากที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ

ทั้งชีวิตพ่อไม่เคยขออะไรผมเลยนอกจากขอให้ลูกเป็นคนดี ในขณะเดียวกันผมก็ไม่เคยมีโอกาสที่จะตอบแทนบุญคุณคุณพ่อได้เลยแม้กระทั่งเลี้ยงอาหารคุณพ่อสัก 1 มื้อ

เงินเดือนงวดแรก (ตอนผมอายุ 22) ผมตั้งใจมอบให้คุณพ่อ คุณพ่อก็ไม่ยอมรับ เลยทำให้ทั้งชีวิตผมไม่เคยให้อะไรคุณพ่อได้เลย พอผมโตขึ้น เริ่มเก็บตังหาเงินได้มากขึ้น ผมก็ยังอยากจะตอบแทนอะไรคุณพ่อบ้าง (ถึงแม้มันจะเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่คุณพ่อให้ผมมาทั้งชีวิต)

ผมจึงตัดสินใจซื้อรถในฝันของคุณพ่อให้คุณพ่อ เพราะคุณพ่อเองเป็นคนไม่ใช้เงินและไม่กล้าซื้อของประเภทนี้ และถ้าให้พูดจริงๆ คุณพ่อเองก็คงไม่มีวันที่จะซื้อ แต่วันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว วันที่รถในฝันถึงมือคุณพ่อ

ยินดีด้วยกับรถใหม่ด้วยนะครับคุณสุทธิเกียรติ หวังว่าจะชอบและมีความสุขนะครับ รักที่สุด ปล: มีญ่าหลับอยู่เลยไม่ได้ร่วมเฟรมด้วย ถ้าอยากรู้ว่าคุณพ่อตื่นเต้นมั้ยไปดูต่อกันใน #ป๊อกกี้ontherun นะคร๊าบบบบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน