ดูหนังโป๊! อุ้ม ลักขณา เม้าธ์วงการบันเทิง เล่นจริง ถอดจริง เลิฟซีนจริง เกือบหลับในตายไปหลายรอบแล้ว ตอบแล้วงานลงเรือมีจริงมั้ย?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โลดแล่นอยู่วงการบันเทิงมานานหลาย 10 ปี สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่หุ่นแซ่บ “อุ้ม ลักขณา” ที่เคยฝากผลงานในวงการบันเทิงมามากมาย และโด่งดังมาแล้วหลายเรื่องเช่นเดียวกัน

ล่าสุด (30 มิ.ย.65) “อุ้ม ลักขณา” มาเม้าธ์มอยงานในวงการบันเทิงให้ฟังแบบหมดเปลือก ถึงงานลงเรือมีจริงมั้ย

โดย อุ้ม เผยว่า ตนเองไม่คิดว่าจะเข้าวงการบันเทิงได้เลย เนื่องจาก เป็นคนไม่ได้มั่นใจในตนเองและไม่ได้คิดว่าตนเองสวย ซึ่งตอนนั้นเป็นเด็กดำๆคนหนึ่ง แต่คุณพ่อเป็นคนจุดประกายเห็นแววว่าต้องไปสายนางแบบอินเตอร์ จึงไปประกวดเวที Super Model of Thailand 2000 ปรากฏว่าได้อันดับ 1 จากนั้นจึงได้เข้าวงการบันเทิง แล้วได้มาเล่นเรื่อง “ตำนานกระสือ” จึงเป็นที่มาของ “อุ้ม ลักขณา” จนถึงทุกวันนี้

ส่วนเรื่องพีกในวงการบันเทิงนั้น คือ คนชอบคิดว่าการเป็นนักแสดงสบาย แต่จริงๆแล้วไม่มีใครรู้ว่า เวลาที่ดาราทำงานลำบากมาก บางครั้งต้องกางเต็นท์นอนในป่า แล้วสมัยก่อนเล่นภาพยนตร์ต้องเรียล เล่นจริง ถอดจริง ห้องน้ำไม่มี จึงเป็นที่มาของการเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบจนถึงทุกวันนี้ เพราะ อั้นฉี่ไม่อยากฉี่ในที่สกปรก

ซึ่งเวลาทำงานจะนัดกองตอน 6 โมงเช้า เลิกกองเที่ยงคืน กว่าจะกลับไปถึงบ้านตี 2 แล้วตี5 ต้องออกจากบ้านแล้วให้นอนตอนไหน เกือบไหลตาย หลับในตายไปหลายรอบแล้วนะ

สำหรับเรื่องเลิฟซีนหนักๆครั้งแรกนั้น รู้สึกเสียว ต้องจูบจริง เพราะ มันเป็นภาพยนตร์จึงต้องทำการบ้าน โดยการดูหนังโป๊ว่า แอคติ้งมันต้องประมาณนั้น ฟิลลิ่งอารมณ์ต้องนี้ ลิ้นต้องทำอย่างนี้

ด้านเรื่องที่เคยมีคนเข้าใจผิดนั้น อุ้ม เผยว่า เจอมาเยอะแยะ ด้วยความสมัยก่อนเรามีผลงานถ่ายแบบออกไป พอเราเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังก็มีคนโทรมาที่บ้านถามว่า น้องอุ้ม รับงานเอ็นไหม

ซึ่งตอนนั้นตนเองก็งงไม่รู้จักงานเอ็นคืออะไร มีทั้งไปกินข้าว ไปเอ็นเตอร์เทนลูกค้า ลงเรือ 2-3 วัน ให้เราคิดมาเลยค่าตัวเท่าไร ทำอะไรบ้าง ถ้าเราถูกใจกับลูกค้าคนนี้ไปนอนต่ออะไรแบบนี้ พูดแบบนี้เลยมันก็มีอะไรแบบนี้ติดต่อเข้ามาเยอะมาก

แต่พอสุดท้ายเราไม่ทำมันก็หายไปเอง กลายเป็นว่าเขารู้กันในว่าเราไม่รับงานแบบนี้ อีกทั้งมีครั้งหนึ่งเคยฟ้องร้องผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ได้รู้จักกันเลย แต่เอาไปแอบอ้าง แล้วผู้หญิงคนนั้นรับเงินมาแล้ว ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องเป็นราวฟ้องร้องจบไปแล้ว เพราะ ความจริงเป็นสิ่งที่ตาย ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรแล้วมันคือความจริง ยังไงเขาก็ทำเราไม่ได้ ได้แค่เม้าธ์มอยกันไปพูดกันไป

ขอบคุณยูทูบ Aum Lukkana

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน