เปย์เป็นล้านไม่คืนไม่ว่านางเอกสายเปย์แฟนตัวจริง เป็นความผิดพลาด มิน เคยคบพระเอกดัง กรรชัย ลั่นในมโนภาพไม่ใช่แบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันกรรชัยทอล์ค เผยคลิป มิน พีชญา ในมโนของพี่หนุ่มไม่ใช่แบบนี้ พร้อมเปิดใจเคยคบพระเอกดัง นางเอกดัง มิน พีชญา เปิดใจตอนหนึ่งกับ หนุ่ม กรรชัย ได้รับรู้ในมุมที่ไม่รู้

นางเอกสาวเผยเรื่องความรักจากอดีต สมัยเด็กๆ อยู่คนเดียวไม่ได้ เหมือนเด็กขี้เหงา ตอนทำงานมีคนเข้ามาตลอด ต้องใช้คำนี้ ก็คุยได้ พอเราโตขึ้น เราเริ่มรู้สึกว่าเราอยู่คนเดียวได้ ผู้หญิงหาเงินได้ มีความสุขได้ มีเพื่อน เราภูมิใจกับสิ่งที่มี มีครอบครัวที่ดี

ถามว่าเคยมีแฟนเป็นคนในวงการไหมอยู่ช่องเดียวกันไหม มิน ยอมรับว่า เคยมี แต่ไม่ได้บอกใคร รู้สึกว่าเป็นความผิดพลาด (กรรชัย:อุ๊ย)

โดย กรรชัยขอกระดาษเขียนชื่อถามมินใช่คนนี้ไหม นางเอกสาวยอมรับว่าใช่ มันเป็นความผิดพลาด เคยคุยกัน (กรรชัย:เห็นมั้ยกูแม้นแม่นโคตรเก่งเลย) พี่หนุ่มต้องเลิกไปเป็นพิธีกรไปเป็นนักสืบ เป็นคนมีเซ้นส์

กรรชัย กล่าวว่า ไม่ใช่มีเซ้นส์ แต่ให้พี่นับเรียงตัวให้พี่จิ้ม โคตรแม่น (มิน:พี่หนุ่มรู้ได้ยังไง) ประสบการณ์ พี่ไม่เคยรู้มาก่อนเลย พอดูสายตามินแล้วเทียบประเมินอัตราส่วน อายุ คำนวณแล้วต้องเป็นคนนี้เลยเท่านั้น

โดย มิน เล่าว่า เหมือนกับเขามาขอ… ใช้คำว่าขอเลย ก็คุยกันแป๊บหนึ่งแล้วแบบไม่ไหว ไม่ใช่ เป็นเพื่อนกันดีกว่า

ถามถึงการเลิกรากับแฟนล่าสุด นางเอกสาวเผยเหมือนคนทั่วไปไม่มีความสุขก็เลิก 5 ปี ปรับจูนมาตลอดอย่างเต็มที่แล้ว ไม่มีใครผิดใครถูก

หลังเลิกแฟนโชว์เซ็กซี่เลยโพสต์ลงไอจีประชดหรือเปล่าเลิกแล้วเซ็กซี่ได้เลย มิน กล่าวว่า ไม่ ผู้จัดการให้ลงก็ลง ด้วยวัยแล้วโตขึ้นด้วย พ่อแม่หวงมาก ผู้จัดการหวงมาก ขนาดเคยใส่ชุดว่ายน้ำแล้วขอลงไอจีแล้วไม่ให้ลงโกรธมาก ฟิตหุ่นมา 3 ปี ซิกซ์แพ็กขึ้นๆสุดท้ายไม่เล่นแล้ว เลิกออกกำลังกายเลย ทุกคนหวงมาก พอถึงจุดหนึ่งตอนนั้น มินน่าจะเสียใจด้วย และหลายๆ อย่างมันอาจจะหลุดไปหน่อย

มิน ยอมรับวันนี้อยากมีแฟน ผู้ชายแบบไหนก็ได้ที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ไม่ต้องเปย์ ไม่จำเป็น (กรรชัย:ฉันเปย์ผู้ชายให้เอง) เปย์ได้ (กรรชัย:ใจมินมันได้) ใจมันต้องได้ก่อน

ถามว่ามีแฟนคนหนึ่งให้เงินเขาไปล้านหนึ่งเลย มิน กล่าวว่า ให้ได้ ถ้าเรารักเราทุ่มเลย เรื่องจริง (กรรชัย:ให้เงินผู้ชายไปล้านหนึ่งเลย) ให้ยืม ไม่คืนก็แล้วแต่ เวลารักแล้วทุ่มเทมาก เป็นคนทุ่มเทกับความรักมาก (กรรชัย:ไม่กลัวเขามาหลอกเหรอมีไหม) ไม่มีตั้งใจหลอก แต่ไม่มีกำลังคืน ทวงหลายๆครั้งไม่ได้ก็ไม่เอาแล้ว

ไม่ได้ให้ยืมคนเดียวด้วย มิน กล่าวว่า ใช่ เหมือนดูแลกัน (กรรชัย:ผู้ชายต้องดูแลผู้หญิงสิเราไปดูแลเขาให้ทีเป็นล้านเนี่ยนะ) ก็ยังงงตัวเองอยู่เหมือนกัน

กรรชัย ย้ำสเปกว่า ผู้ชายที่จะเข้ามาฉันทำอะไรก็อย่าห้าม สนับสนุนไป ฉันผิดพลาดเรื่องของฉันรับผิดชอบเอง ผู้ชายไม่มีตังค์ฉันให้ได้

มิน กล่าวว่า อย่าห้าม อย่าจำกัดความฝัน ขอบเขต พูดได้ บอกได้ แต่อย่าทำให้รู้สึกเสียสันติสุขในชีวิต (กรรชัย:มินอย่ามีแฟนเลย) ทำเอา มิน หัวเราะหนัก ใช่เราอาจเป็นลักษณะเป็นเพื่อนมากกว่า กรรชัยหัวราะแซวเรียกซ้อมิน จนนางเอกสาวบอกว่า ถ้ามินแต่งงานได้ จะเชิญพี่หนุ่ม (กรรชัย:พี่จะไปเป็นพิธีกรให้)

กรรชัย กล่าวด้วยว่า พี่กับมินไม่เคยเจอกันมาก่อนเลยนะ ภาพ มิน พีชญา ในมโนภาพของพี่ไม่ใช่เป็นแบบนี้ ผู้หญิงที่น่ารัก สวย เซ็กซี่ ดูเป็นคนอ่อนหวาน (มิน:เดี๋ยวก่อนตอนนี้ที่พูดมามินเป็นยังไงไม่น่ารักเหรอคะ) น่ารัก แต่มินจะเป็นคนกระโดกกระเดก ซ่าๆ เป็นตัวของตัวเอง เหมือนมินเป็นผู้ชาย ตรงข้ามกับสิ่งที่พี่คิดว่าเป็นคนที่ต้องมีคนดูแลทะนุถนอม แต่มินเหมือนซือเจ๊ พร้อมทำท่านั่งประกอบ ในมโนภาพกรรชัย เป็นแบบนี้เลย ทำเอาฮา

มิน ยอมรับว่า ตอนนี้มีคนมาจีบ แต่คนในวงการไม่มี ประสบการณ์สอนเราว่าอย่าบุ่มบ่ามใจร้อน ดูไปก่อน เราเริ่มเข้าใจตัวเองแล้วว่าเราเป็นคนยังไง เราควรจะอยู่กับคนแบบไหน ฝากไข่ไว้แล้ว รอพ่อของลูกอย่างเดียว เป็นคนวางแผนชีวิต

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย minpechaya (@minpechaya)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน