อยู่ที่จอร์เจียอีก6วัน สะพัดอีกเปิดสินสอดพระเอกดัง พิธีกรสาวเผยไปเจอ เวียร์-วิกกี้ ที่ต่างประเทศ ว่าที่เจ้าสาวตัวจริงเป็นยังไงบ้าง ก้อง เผยความรู้สึกเบลล่าตอนนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นที่ชื่นชมและกล่าวถึงลุ้นรอนับถอยหลังได้เห็นงานสำคัญวันวิวาห์พระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ วิกกี้ ว่าที่เจ้าสาวคนสวย วันที่ 17 ก.ค.65 นี้ ล่าสุด พิธีกรสาวคนดัง อร พัทธ์ธีรา เผยในรายการตกมันส์บันเทิง หลังเห็นหลายโมเมนต์ของสาววิกกี้ทั้งคลิปทั้งภาพไลฟ์สไตล์ต่างๆ ทั้งการไปดำน้ำ ปีนเขาว่า ชาวเน็ตเก่ง ตอนเมษาไปจอร์เจียมา บังเอิญไปเจอ เจอกันเลย

อรไปถึงแล้วเหมือนพี่เวียร์เขาไปก่อนล่วงหน้าอยู่แล้ว เขาก็มารับเพื่อนที่สนามบิน วันนั้นไม่ได้เจอพี่เวียร์ เจอคุณวิกกี้ก่อน เขาเหมือนมาแลกเงินให้เพื่อน แล้วมาคุยกับเพื่อนกรุ๊ปอร แลกเงินเหรอค่ะ คนไทยเหรอค่ะ น่ารักมาก

จากนั้นอยู่ที่จอร์เจียอีก 6 วัน แล้วบินกลับพร้อมกัน ก็มาทักอีก แก๊งนี้ที่เจอขามา มากับพี่เวียร์แล้วบินกลับมาด้วยกัน เขาก็ไม่ได้หวานอะไรกันมาก เขาไปเป็นกรุ๊ปเพื่อน มีภาพให้เห็นบ้างในช่องของนัทเจอโน่นนัทJourney

ถามว่าตัวจริงสวยไหม อร เผยว่าน่ารัก ตัวเล็กๆ เห็นใส่แมสก์รู้เลยว่าผิวขาวๆผิวดี อัธยาศัยดี มาทักมาคุยจำเราได้ด้วย

อย่างไรก็ตามนอกจากมีกระแสข่าวสะพัดเรื่องเรือนหอ ว่า พระเอกดังเพิ่งซื้อบ้านสุดหรูระดับคฤหาสน์ ย่านกรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) เทคโนโลยีและนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น สนนราคา 35-90 ล้าน ยังมีกระแสสะพัดถึงเรื่องสินสอดรวมเรือนหอที่เจ้าบ่าวจะมอบให้ในงานวิวาห์ วันที่ 17 ก.ค. ก็ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาทด้วย ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นอยากเห็นวันแต่งงานพระเอกดังแล้ว

ทั้งนี้ ด้าน ก้อง ปิยะ ซึ่งเพิ่งไปทำบุญร่วมกับ เบลล่า ราณี เผยด้วยว่า พอดีน้องอยากไปทำบุญ เลยได้ร่วมบุญกับน้อง และคุณแม่ด้วย น้องก็มีความสุขดีที่ได้ไปทำบุญ ได้ไปทำบุญไหว้พระที่วัดสุทัศน์ฯ และถวายเพลท่านเจ้าอาวาสก็มีความสุขกันดี

ข่าวที่ออกมาหลายคนเป็นห่วงเบลล่ากัน ก้อง กล่าวว่า ไม่ได้ถามน้อง คุยกันแต่เรื่องทำบุญ เป็นเรื่องส่วนตัวของน้องเลยไม่ได้ไปถามอะไร น้องไม่ได้มีสีหน้าเศร้าอะไร ยังคุยว่าจะไปทำบุญที่อื่นต่อ น้องมีความสุขดี น้องชอบทำบุญ ก็ไปกับคุณแม่ คนในกองถ่ายละครด้วย

@cur122

คุณวิกกี้แฟนเฮียน่ารัก เฮียรักใครเรารักด้วย❤#เวียร์ศุกลวัฒน์ #แฟนใหม่เวียร์ #วิคกี้ #เวียร์วิกกี้

♬ Love Maybe Secret Number – NIKO

ขอบคุณที่มา ตกมันส์บันเทิง #เวียร์ศุกลวัฒน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน