30กว่าปีเป็นทั้งแฟนทั้งเพื่อนคู่คิดคู่อริเป็นทุกอย่าง เปิดรักเดียว30ปีของ ก้อง สหรัถ อบอุ่นหล่อขนาดนี้ไม่มีวอกแวก เผยสิ่งที่กลัวสุด เจอต้องให้แฟนเคลียร์

หล่อขนาดนี้ไม่มีวอกแวก ก้อง สหรัถ เผยเรื่องราวความรักเดียวใจเดียวผู้ชายอบอุ่นใน 3 แซ่บ ถามว่าพีกสุด เคยมีแฟนคลับบุกถึงบ้านขอแต่งงาน พี่ก้อง เล่าไปหัวเราะไป เขาก็คงชื่นชอบ คงไม่ได้คิดร้ายอะไร คงพูดตรงๆ เขาจะมาจอดรถรออยู่หน้าบ้าน จอดอยู่บ่อยมาก จนผมเริ่มกังวล มีอยู่วันหนึ่งเข้ามาในบ้าน น้องๆสต๊าฟ เครื่องดนตรียังอยู่ เอาเครื่องดนตรีมาเก็บ ประตูก็ยังเปิด เหมือนเขาเดินเข้ามาเลย ผมก็ตกใจ อย่าเพิ่งถึงตรงนี้เลย ไปคุยกันหน้าบ้านแล้วกัน คุยเสร็จเขาขออะไรอย่าง นึกว่าจะขอลายเซ็น ขอถ่ายรูป เขาขอแต่งงาน สต๊าฟผมสวนเลยไม่ได้ครับ ขอแต่งงานไม่ได้ ก็เป็นเรื่องฮาๆ เขาคงปลื้ม ก็บอกเขาดีๆ ขอแต่งงานไม่ได้ เขาก็กลับไป

เผยความเป็นคนโรแมนติก เจ้าตัวบอกว่าเป็นคนโรแมนติก เอาใจ ตามใจ เขาอยากกินอะไร เราก็จะเอาเขาเป็นหลัก วันเกิดก็จะมีอะไรให้บ้าง เซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ได้ประจำ ไม่ได้ใหญ่โต พองาม

ถามเรื่องความรักจีบสาวไม่เป็นแล้วจีบแฟนยังไง ก้อง กล่าวว่า จริงๆไม่ได้จีบนะ แฟนผมกับผมเป็นเพื่อนกันมา ค่อยๆกลายเป็นแฟนกันโดยปริยาย ไม่มีโมเมนต์สวัสดีผมจีบ อยู่ด้วยกันสักพักก็กลายเป็นแฟนกันเอง

หล่ออมตะแต่ไม่เจ้าชู้ มีแฟนคนเดียวรักเดียวใจเดียวมาตลอด30ปี พี่ก้อง ยอมรับเลยว่า ใช่ 30 ปี ตั้งแต่เป็นเพื่อนมา

ถามว่าเป็นคนกลัวแมลงสาบมากถ้าเจอในบ้าน ก้อง บอกเลยว่า ต้องเรียกแฟนจัดการทันที แล้วผมจะออกจากห้องนั้นก่อน ให้เขาเคลียร์ เพราะมันเป็นอะไรที่ไม่มีทิศทาง เคยเห็นมันบินไหม มันไม่รู้มันจะไปไหน เจองูผมก็ไม่ได้กลัวนะ ตัวเงินตัวทองหรืออะไร เราไล่ตรงนี้เดี๋ยวเขาก็ไป แต่แมลงสาบถ้าเจอก็จะไม่เอา ถ้าเปิดเจอในห้องน้ำก็เดินออกเลย ผมดีลกับมันไม่ได้ ให้แฟนจัดการ มาเก็บไปไม่รู้เขาทำได้ยังไง เก่งมากเลย

ทุกวันนี้แฮปปี้ดี30กว่าปีแล้วดูแลกันยังไง ก้อง กล่าวว่า ก็ดูแลกันเป็นทั้งแฟนทั้งเพื่อน เป็นทั้งคู่คิดคู่อริเป็นทุกอย่าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน