ดราม่าไม่จบ ขุดคลิป โชค รถแห่ แบนอำเภอ เจอดราม่าแรงพูดไม่คิดลืมตัวบทเรียนใหญ่มาแล้ว แบนอรัญประเทศ จนเจอถล่มหนัก ก่อนล่าสุด ร้อนแรงปมแตกหัก บอล เชิญยิ้ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก โชค โชคมงคล ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางดึกที่ผ่านมา ประกาศยุติงานคู่ บอล เชิญยิ้ม ที่เหลือ 50 กว่าคิว โดยบอกว่าทนแรงกดดันทางสังคมและการแสดงบนเวทีไม่ไหว ด้าน บอล เชิญยิ้ม และ ดอน พชรกร ผู้จัดการ ถามกลับทำเพื่ออะไร รับผิดชอบความเสียหายมหาศาลไหวเหรอ วงการศิลปินไม่ใช่เด็กเล่นขายของ เบื่อแล้วเททิ้ง ขณะที่มีการวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ถามว่าแทนที่ โชค จะทำแบบนี้ ทำไมไม่ออกมาขอโทษจะดีกว่า

ขณะที่ในโลกโซเชียล ติ๊กต็อก พบว่ามีการไปขุดคลิปเมื่อครั้ง โชค รถแห่ พูดจาไม่เหมาะสม แบนอรัญประเทศ โดยเคยออกมาไลฟ์สดแล้วพูดว่า “ไม่มีสาเหตุที่จะไม่รับงานอรัญ ฝากบอกเจ้าภาพต่อๆกันด้วย ถ้างานอรัญ หรืองานสระแก้วเข้ามา จะพิจารณาเป็นพิเศษ แต่อรัญ คือไม่ไปอยู่แล้ว แต่งานอื่นไป 77 จังหวัดไป แต่ไม่ไปแค่อำเภอเดียว คือ อรัญประเทศ

อรัญแบน ผมคนหนึ่งที่ไม่ไป ต่อให้มีงาน ผมแบนอรัญ งานเข้ามาอรัญเยอะมาก แต่ผมไม่ไป จังหวัดสระแก้วจะพิจารณาเป็นพิเศษ แต่ถ้าอยู่ใกล้อรัญก็ไม่ไปอีก

โดยได้สร้างความไม่พอใจให้คนสระแก้วจำนวนมาก แม้จะมีคนบอกว่าเขาแค่แซวแฟนตัวเองเพราะแฟนเคยมีแฟนอยู่อรัญฯแต่คำพูดดังกล่าวกลายเป็นกระแสไม่พอใจแล้ว สุดท้ายเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงว่ารู้สึกผิดพูดพล่อยพูดไปไม่ได้คิด เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง แถมต้องยกมือกราบขอโทษมาแล้วในครั้งนั้น ล่าสุดก็มีคนเข้าไปดูคลิปดังกล่าว พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ด้วยกับเหตุการณ์ที่เกิดล่าสุด

@chok956

น้อมรับผิดทุกอย่าง และผมสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกครับ 🙏😔

♬ เสียงต้นฉบับ – โชค โชคมงคล. ” – โชค โชคมงคล. “

@maehaikhai88

ข่าวดังกำลังฮิตติดกระแส!! #ขึ้นหน้าฟีดที #โชคไทรถแห่ #อย่าปิดการมองเห็น #เปิดการมองเห็น #เด็กสระแก้ว #อรัญประเทศ #ข่าวดัง #กระแส #กระแสมาแรง

♬ เสียงต้นฉบับ – ♥️ทอปฟี่♥️ – Missตุ๊ด”แม่ให้ขาย”👑

@godfootball_46

บักสันดานนน 555+ กูคนอรัญ พึ่งรู้จักมึงวันนี้ด้วย #โชครถแห่ #แบนอรัญ #อรัญประเทศ #สระแก้ว

♬ เสียงต้นฉบับ – The God Football.. – The God Football..

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน