ใบเตย ยืนยันเอง ยังอยู่ไทย ไม่บินหนี พร้อมสู้คดี
ในช่วงเช้าของวันนี้(11 กย. 65)ข่าวลืออกมาหลายรอบว่านักร้องสาว ใบเตย สุธีวัน กุญชร และ ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน บินไปประเทศสิงคโปร์แล้ว โดยทั้งสองก็ออกมาโพสต์ไอจี พร้อมกับแชร์โลเคชั่นสถานที่ตอนนี้อยู่ในตอนนี้ เพื่อเป็นการยืนยันว่าทั้งคู่ยังอยู่ประเทศไทย
ต่อมาในช่วงเย็นก็มีข่าวลือมาอีกระลอกว่า ใบเตย เตรียมที่จะบินไปสิงคโปร์ ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ต่อสายตรงถึง นักร้องสาวสอบถามถึงข่าวลือที่เกิดขึ้นในช่วงหลานวันนี้
ซึ่งนักร้องสาวได้ยืนยันหนักแน่นว่า “หนูยังอยู่ไทยค่ะ ไม่ได้ไปไหนเลย ไม่ได้เป็นไปตามข่าวลือที่ออกมา”
จากนั้นนักร้องสาวก็ได้ให้ ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน ซึ่งเป็นทั้งน้อง และผู้จัดการคุยต่อถึงเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น
โดยลุกค์ เผยว่า “ไม่มีบินไปไหน อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่าพร้อมสู้คดี ไม่ได้บิน ไม่หนี หนีไปไหนไม่ได้ รักเมืองไทยค่ะ คือเรื่องนี้ใบเตยคงไม่ได้ออกมาสัมภาษณ์อะไร คิดว่าคงเจอพร้อมกันในวันที่ 15 นี้เลย ในวันที่ไปพบเจ้าหน้าที่
อยากถามเหมือนกันว่าแหล่งข่าว หรือข่าวลือที่ออกมาเขารู้ได้อย่างไรว่าเราจะไปสิงคโปร์ ทั้งๆ ที่ใบเตยก็เพิ่งลงไอจีสตอรี่ว่าอยู่เมืองไทย ยังเล่นกับลูกอยู่ คือไม่บินไปไหนแน่นอนค่ะ”