มิค เคยหนีออกจากบ้าน น้อยใจเมีย ทำเหมือนรังเกียจ ไม่ยอมทำการบ้าน เบนซ์ อนุญาตให้ซื้อตุ๊กตายางแทน แก้ปัญหาเรื่องบนเตียง แต่ต้องหน้าเหมือนเมีย

เป็นคู่สามีภรรยาที่รักกันมาก มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา แต่ล่าสุดทั้งคู่ได้เปิดใจในรายการ Club Friday Show ยอมรับว่าเคยทะเลาะกัน จนทำให้มิคหนีออกจากบ้าน เหตุน้อยใจเบนซ์ที่ทำตัวเหมือนรังเกียจตลอดเวลาทุกครั้งที่โดนแตะตัว ไม่ทำการบ้านเลย จนคิดอยากจะไปหาอะไรนอกบ้าน เบนซ์อนุญาตให้สามีซื้อตุ๊กตายางแทน แต่มีข้อแม้ว่าต้องหน้าเหมือนเมียเท่านั้น

มิค : “ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งโตขึ้นมาผมต้องมานั่งเป็นเบ๊ของทุกคนในบ้าน พานางไปช้อปปิ้งชุดชั้นในเพียบแล้วมาบอกเราสีตกแล้วใครใช้ให้ใส่รวมกัน มิคกลับมาบ้านเพราะว่างานเช้าเสร็จเร็ว แม่ก็ถามว่าทำไมไม่นอนเดี๋ยวก็ต้องออกไปทำงานแล้วนี่ เราก็บอกว่า อ๋อ มาซักชุดชั้นในให้เบนซ์ แล้วก็มาทำโน้นทำนี่นิดหน่อยครับ เดี๋ยวก็ออกแล้วมันเป็นภาพที่ทุเรศในชีวิต แม่เดินมาลูบหัวแล้วก็พูดว่าหมดกัน แบดบอยของแม่ (หัวเราะ)”

ทั้งคู่ต่อสู้อะไรกันมาเยอะมาก วินาทีเป็นวินาทีตาย ก่อนที่น้องเปรม จะคลอดออกมาก็เจอโจทย์ที่ใหญ่มาก?
เบนซ์ : “ใช่ค่ะ เราลุกขึ้นแล้วมันเหมือนในละคร เหมือนถุงน้ำคร่ำแตกลงไปที่พื้นเป็นน้ำผสมเลือดออกมา ตอนนั้นเบนซ์ท้องได้ 5 เดือนแล้ว เราคิดตอนนั้นว่าถ้าน้ำมันออกมาขนาดนี้เลือดออกขนาดนี้น่าจะไปหมดแล้วก็พยายามพูดกับเขาแบบอยู่ด้วยกันนะลูกนะ”

มิค : “ลูกไม่ขยับเลย หมอก็เลยบอกเป็นภาวะแท้ง”

เบนซ์ : “ส่วนของน้องปราง คือน้องปรางแพ้ค่ะ หูบวม มือบวม เท้าบวม แล้วเขาก็รู้สึกว่าแม่มันคันมันไม่ไหว”

มิค : “บ้านมิคอยู่อนุสาวรีย์ชัยไปแค่โรงพยาบาลพญาไท 2 ไม่กี่ร้อยเมตร แค่นั้นระหว่างในรถ ปราง สลบไปสามครั้งแบบคอพับไปเลยเราสองคนก็เรียกลูก ปรางๆ ตื่นๆ ลูกตื่นความดันต่ำเหมือนจะหยุดหายใจแล้วคืออีกแป๊บต้องเข้าเครื่องหายใจแล้ว”

เบนซ์เขาดุมากทุกวันนี้ยังเป็นไหม วีนเหวี่ยงไม่มีเหตุผล?
มิค : “มิคว่ามิคไม่สมควรโดนอะไรเลย”

เบนซ์ : “เป็นคนพิเศษที่ได้สิทธิ์นั้นคนเดียว”

มีแบบปะทะกันจริงจังไหม?
มิค : “จริงๆ ทะเลาะกันได้ทุกเรื่อง กินอะไร”
เบนซ์ : “ทะเลาะทุกสองนาทีนั่งอยู่เนี่ยเดี๋ยวก็ทะเลาะกัน”
มิค : “คิดว่าทะเลาะเพราะใคร”
เบนซ์ : “พี่นั่นแหละเป็นแบบนี้นิสัย”

เห็นว่ามิคเคยน้อยใจจนหนีออกจากบ้าน
มิค : “หนีเลยครับ”

มีเรื่องที่มิคน้อยใจมากๆ เพราะมิครู้สึกว่าเบนซ์รังเกียจเพราะอะไร?
มิค : “ไม่เห็นหัวเราเลย ไม่เคยแม้จะถามว่าเหนื่อยไหม แค่มิคเดินไปจะไปกอด”
เบนซ์ : “อย่าจับนะ ไม่ชอบ เราไม่ชอบ .. ไม่ทำการบ้านเลย”
มิค : “เขาทำเสมือนว่าเขารังเกียจเรา”
มิค : “มิคแต่งงานกับคนใช่ไหม ไม่ได้แต่งงานกับหุ่นใช่ไหมเพราะมิคไม่เคยไปที่ไหนนอกบ้านแต่สิ่งที่หนูทำอยู่ตอนนี้เริ่มคิดว่าอยากจะออกไปหาอะไรข้างนอกบ้าน”
เบนซ์ :แล้วก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่นางอยากได้ตุ๊กตายางแล้วมันจะเอาจริงๆ นะ

มิค : “พี่อ้อยพี่ฉอดนึกออกไหมไม่ทราบว่าของคุณเป็นอะไรมันโบกปูนไว้เหรอ แล้วก็อนุญาตให้ซื้อตุ๊กตายาง นางพูดว่าได้พี่จะเอาอะไรก็ได้แต่ขอเป็นหน้าหนูดูความร้ายของผู้หญิงคนนี้

เบนซ์ : “ทำไมอ่ะ อยากทำการบ้าน เมียไม่สะดวกคุณก็มีเบนซ์ตุ๊กตายางไปก่อนแต่ก็เป็นหน้าเมียรักเดียวใจเดียวไป

มิค : “แต่เมียยังอยู่หัวใจเต้นอยู่ห้องข้างๆ หนูใจร้ายมาก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน