ว่านไฉ อวดที่ดินเชียงดาว 13 ไร่ ของขวัญวันเกิดให้ตัวเองอายุครบ 33 ปี สุดอลังการจากน้ำพักน้ำแรง
อยู่ในช่วงเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าว สำหรับยูทูบเบอร์หนุ่มคนดังอย่าง ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง หรือ ว่านไฉ AF5 หลังจากทำเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงานดาราสาว อาย กมลเนตร กลางป่าเมื่อช่วงปลายปี 2564 ก่อนควงแขนกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งไกลถึงประเทศจอร์เจีย เมื่อกลางปีที่ผ่านมา

ล่าสุดมีอีกเรื่องน่ายินดี หลังเพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 33 ปีเต็ม(27ก.ย.) หนุ่มว่านไฉ ถือโอกาสอวดของขวัญชิ้นโตสุดอลังการที่มาจากน้ำพักน้ำแรงจากการทำงาน ด้วยการโพสต์คลิปและรูปตัวเองถ่ายกับที่ดินผืนใหญ่ที่เชียงดาว
พร้อมระบุแคปชั่นว่า “33 ขวบปีนี้ ขอให้ของขวัญวันเกิดตัวเองเป็นที่ดินเชียงดาว เก็บไปเก็บมา 13ไร่แล้ว ไปทุกครั้งสงบใจทุกครั้ง ชอบช่วงอายุนี้นะ นิ่งขึ้นเยอะเลย ตื่นเต้นกับเรื่องใหม่ๆ แบบที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น ไม่ต้องหวือหวามาก แก่นั่นเอง..555 ขอบคุณทุกคำอวยพรนะครับ ขอให้ทุกคนแฮปปี้เช่นเดียวกันจ้า”




ขอบคุณภาพ IG : wahncai