นิวเคลียร์ ร่ำไห้เคลียร์ใจอดีตสามี ยังรักเหมือนเดิมแต่ไปต่อไม่ได้ เพชรจ้า รักอดีตภรรยาทุกตรง 100 เปอร์เซ็นต์มาตลอด เผยปมหย่าเพราะเซ็กซ์-แต่งตัวโป๊ จริงมั้ย?

ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย มาประเดิมเป็นแขกรับเชิญคนแรก ในรายการห้องเชือด ที่สองพี่น้องสุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา อดีตภรรยา เป็นพิธีกร พร้อมเคลียร์ใจเรื่องราวต่างๆ หลังเลิกรากันครั้งแรก จริงมั้ย? เลิกกันเพราะเรื่อง Sex? แต่งตัวโป๊? ไม่ใช่สเป๊ก? ฟังจากปาก ดีเจเพชรจ้า! | ห้องเชือด EP.1

นิวเคลียร์ถามอดีตสามี เป็นโสดแล้วเห็นว่าจะกลับมาเป็นแบดบอย เพชรจ้าบอกก็กลับมาเป็นตัวเอง แนวแบดๆ อยากทำอะไรก็ทำ ยังมีแรง ฟิตมาก ฟิตยิ่งกว่าตอนเด็กๆ อีก

เมื่อถามว่าสเป๊กเปลี่ยนไหม เพชรจ้าบอก ไม่เปลี่ยนนะ แต่นิวเคลียร์ไม่ใช่สเป๊กตั้งแต่ต้น เคยบอกไปตั้งหลายครั้งแล้วไง นิวก็รู้อยู่แล้วว่าสเป๊กพี่เป็นยังไงตั้งแต่คบกัน เพชรจ้าบอกชอบแบบตัวเล็กๆ นิวเคลียร์ตัวใหญ่กว่าพี่อีก แล้วก็ชอบเด็กๆ

นิวเคลียร์ถามอีก เจอคนถูกใจหรือยัง ตอนนี้มีคนคุยมั้ย เพชรจ้าบอกก็ส่องไปเรื่อยๆ ก็มีไปจีบบ้าง มีไปคุยบ้าง ส่วนใหญ่ถ้าจะคุยกันจริงๆ มันต้องบังเอิญ ตอนคบนิวไม่เคยฟอลโลว์ผู้หญิง กดไลก์ก็ไม่ได้ ไม่ดีเอ็ม มีความบังเอิญบางอย่าง เหมือนตอนที่เจอนิวก็มีความบังเอิญอะไรบางอย่างเขาไปร้านอาหารที่เราอยากไปพอดี ตอนนี้ก็มีบังเอิญเข้ามาแล้ว แต่ว่ามันจบไปนานแล้ว ตอนนี้โสดสนิท

เพชรจ้า หันไปถามอดีตภรรยาบ้าง โสดไหม นิวเคีลยร์ตอบทันที โสดเหมือนกัน แต่ก็มีคนเข้ามาคุยๆ บ้าง

อุ้ม ลักขณา ถามต่อ พอเลิกรากันไป จะไปจีบคนใหม่ อีกคนจะรู้สึกกลัวไหม เพชรจ้าบอกว่าช่วงแรกๆ ที่เลิกกัน ไม่ได้ ถ้ากูรู้ว่าใครมาจีบ เอาเรื่องแน่ เพราะคิดว่าอาจจะกลับมาคืนดีกัน ทิ้งสเปซไว้ว่าอาจจะมีโอกาสกลับมาได้ พอผ่านเวลาไป 2 ปี เราก็เริ่มชินแล้ว เริ่มปลงไป

กว่าจะมาถึงจุดที่มันปลงได้ อุ้มถามแทนคนทางบ้านและในฐานะคนในครอบครัว คนเราจะสามารถอยู่กับคนๆ หนึ่งที่มันเคยรักกันมาก เคยแต่งงานมีลูกด้วยกัน มันอยู่ด้วยกันได้จริงๆ เหรอ

เลิกกันไปเป็นเพื่อนกันได้จริงเหรอ? นิวเคลียร์บอกเมื่อก่อนจะไม่เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า เพชรจ้า เสริมว่า ในความรู้สึกคิดว่าไม่น่าจะเป็นได้ แต่ว่าถ้ามีลูกด้วยกันยังไงมันก็ต้องเป็นให้ได้

นิวเคลียร์บอกยากมากในช่วงแรก มันคือบ้านพี่เพชร ทุกอย่างเป็นของพี่เพชรหมด แต่เพชรจ้าบอกสำหรับตัวเองไม่ยาก แต่สำหรับนิวยาก

อุ้มถามทำไมสำหรับเพชรจ้าถึงไม่ยาก ก็เพราะว่าพี่แฮปปี้ที่เขาอยู่ไง เหมือนละครน้ำเน่า ไม่ได้ครอบครองแล้วแต่อยู่ใกล้ๆ กันก็ยังโอเค แต่นิวอยู่แล้วอึดอัด เขาไม่ได้อยากออก แต่ว่าความสัมพันธ์มันไม่ชัดเจนถ้าจะมาอยู่ใกล้ๆ เดี๋ยวคนอื่นเขาจะหาว่าสร้างกระแส เขาก็อยากแบบ เฮ้ยทำไมเราไม่ทำให้มันชัดเจน

เมื่ออุ้มถามถึงจุดที่ทำให้เราโอเคอยู่ได้แล้ว เพชรจ้าบอก คือเวลา สำหรับพี่คือต้องใช้เวลาเยียวยาจิตใจ

นิวเคลียร์ถามอดีตสามีเรื่องที่อยากรู้มาก ทำไมต้องอันฟอลโลว์พ่อแม่พี่น้องเพื่อนสนิทฉันเกือบหมด เพชรจ้าบอกเราล้างหมดเลย เพราะเราไม่สามารถเห็นเขาไปไหนมาไหนได้ ทำใจไม่ได้ ไม่อยากรู้ว่ามันอยู่ที่ไหน

ยังมีความเป็นห่วงเขาอยู่ เล่าแล้วเขิน มันมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เลิกกันสดๆ แต่พี่เป็นคนติดบ้าน ติดลูก ไม่ออกไปไหน ก็เลี้ยงลูก แต่ว่าน้องออกไปเที่ยวกับเพื่อน ด้วยความที่เราเป็นห่วง แต่ถามไม่ได้แล้วนะ คือเราคุยกันเคลียร์แล้ว เราจะให้เกียรติซึ่งกันและกัน ใครอยากทำอะไรก็ไว้ใจซึ่งกันและกัน แต่ว่าความเผือก ความเป็นห่วงกับความเสือกมันอยู่คาบเกี่ยวกัน ทั้งห่วงทั้งเสือก ต้องทำยังไงถึงจะรู้ ไล่ไปดูไปส่องไอจีเพื่อนสนิทอยู่ไหน ดูแล้วไม่ได้ไปด้วยกัน ข้ามไปเพื่อนไม่สนิท ข้ามไปเรื่อยๆ จนไปเจอว่าอยู่กับรุ่นน้องที่แบบสนิทห่างๆ จากไม่เคยตามต้องไปไล่ตามไอจีเพื่อนที่อยู่ห่างๆ เพื่อไปดูสตอรี่ว่ามันอยู่ที่ไหน พอเป็นแบบนี้2-3ครั้งเหมือนจะเป็นประสาท

นิวเคลียร์ บอกที่เป็นแบบนี้เพราะก่อนหน้านี้เราไปไหนไปด้วยกันตลอดมาเป็นสิบปี เราไม่เคยแยกกันเที่ยว เพชรจ้าเลยมาทบทวนกับตัวเอง ไม่เอาดีกว่า ทำแบบนี้ไม่เท่เลย แล้วมันเครียดด้วย งั้นอะไรที่เปิดมาแล้วเห็นน้องนิว เราต้องเอาออก แต่ว่ายังเหลือเขาแค่คนเดียว

เพชรจ้ายังบอกว่าเคยได้ยินไหมเขาบอกว่าเวลาเลิกกับแฟน ให้เอาของของแฟนเก่าไปทิ้งให้หมด เวลาที่จะทำใจได้ แต่บ้านของเราคือทุกอย่างยังเหมือนเดิม นิวยังอยู่บ้านเขาเหมือนเดิม รูปคู่ก็ยังแขวนอยู่ที่เดิม ก็ไม่มีใครอยากออกไปอธิบายอะไร เข้าใจผมหน่อยไม่ต้อง เราเอาตัวเองให้รอดก่อนตอนนั้น ใครจะคิดยังไงถ้าไม่เข้าใจไม่เป็นไร พอตอนนี้ก็เริ่มกลับมาไล่ฟอลโลว์แล้ว เพราะเราเห็นเขาแล้วก็สบายตาเหมือนเดิมแล้ว มองเขาเป็นน้อง

คนที่เสพข่าว เขาคงคิดว่าเราเกลียดกัน แต่จริงๆ สนิทเหมือนเดิม อยู่บ้านก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม

เมื่อถามว่าคนเคยรักกัน มันมีความรู้สึกอยากไปกอดมั้ย เพชรจ้าบอกไม่แล้วๆ เพราะมันผ่านไปนานแล้ว เขาอยากเคลียร์ชัด คุยด้วยเหตุผลเลยว่าอยากชัดเจนนะ

นิวเคลียร์ แทรกขึ้นมา อีกอย่างที่นิวอยากจะออกเพราะว่า มันเห็นแล้วมันจะร้องไห้ มันเห็นแล้วมันเศร้านะ เพชรจ้าบอกว่าเข้าไปกอดทีไรก็ดราม่าทุกที ร้องไห้

นิวเคลียร์ เผยว่ามันรู้แหละว่ามันไม่สามารถไปต่อได้ แต่มันก็ยังมีความรู้สึกผูกพัน เพชรจ้า เสริมว่ามันอาจจะเชือกที่คู่กันอยู่แล้วมันมีปม ต้องช่วยกันแกะปมนี้ก่อน

เมื่ออุ้ม ลักขณา ถามถึงประเด็นเรื่องต้องเคลียร์ ที่พูดเรื่องการแต่งตัวของน้องนิว เพชรจ้าถึงกับพูดว่าเรื่องนี้เอารถทัวร์มาลงหน้าบ้านกูเต็มที่

พี่เพชรไม่อนุญาตให้แต่งตัวโป๊เลยเหรอ เพชรบอกเวลาแต่ง แต่งอยู่ด้วยกันจะโป๊อะไรก็โป๊ไป จะไปทะเลอยู่ในห้องจะโป๊อะไรก็ไป๊ไป นิวแย้งขึ้นมา แต่ก็ไม่ได้ทั้งหมด ก็แบบอยู่ภายใต้เธอ ใส่ชุดไปข้างนอก พี่ว่าชุดนี้มันโป๊ไปนะ เขารู้สึกหวง แต่พี่เพชรไม่ได้มายด์กับคนอื่นที่แต่งชุดโป๊อะไร ชอบนะ

เพราะว่ามันจะมีพวกบรรดาสาวๆ ที่เขาแต่งตัวเซ็กซี่ออกมาบอกว่า ทำไมพี่เพชรไปพูดแบบนั้น ฉันก็แต่งตัวเซ็กซี่มันทำไมเหรอ

เพชรบอกจริงๆ ชอบนะ นิวก็น่าจะรู้พี่ดูยูทูบผู้หญิงใส่สั้นๆ เต้นตลอด เราก็รู้สึกว่าใส่อะไร XX ก็ดีแล้ว ก็ใส่ไปเถอะถ้าชอบ แต่ถ้าเป็นแฟนเรา เราคบกันแบบนั้นมาตั้งแต่ 11 ปีที่แล้ว อยู่ดีๆ จะให้เรามาเปลี่ยนความรู้สึกมันก็ค่อนข้างยาก แต่ว่าตอนที่เลิกกันเขาจะไป X อะไร มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับเราแล้ว

ส่วนเรื่องแต่งโป๊เหมือนแจกฟรี มันเหมือนคำเปรียบเปรย อุ้มบอกเราเข้าใจนะเพราะเมื่อก่อนปะป๊าจะพูดถ้าเราแต่งตัวโป๊เก่อไปคนมันก็ไม่สนใจ เหมือนเราไปแจกฟรีให้เขาดู เป็นคำพูดของคนโบราณ ก็ต้องเข้าใจพี่เพชร รุ่นโบราณ แก่แล้ว เพชรจ้าบอกตั้งแต่ทัวร์ลง ผมก็ปรับทัศนคติ ผมเป็นคนรุ่นใหม่สุดๆ

นิวเคลียร์ถามอดีตสามีว่า คิดจะแต่งงานใหม่ไหม เพชรจ้าบอกว่ามันยาก ชีวิตคู่มันยาก แต่ถามว่าอยากมีลูกอีกไหม อยากมี แต่ก็ต้องมีเมีย ไม่อยากแต่งงานแล้วก็ได้ เคยคุยกับคนๆ นึง แต่เข้ากันไม่ได้ ต้องคิดเยอะไหมเวลาจะมีใครสักคนเข้ามาในชีวิต ขอแค่อย่ามีอะไรติดขัด เราเพิ่งผ่านมรสุมมา อยากเจออะไรที่เรียบง่าย

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้อยากจะพูดอะไรถึงกันและกัน เพชรจ้า บอกสำหรับพี่ตลอดเวลาที่คบกัน ไม่มีอะไรไม่ดีเลย รักเขา 100 เปอร์เซ็นต์มาตลอด ไม่มีอะไรที่แบบกูไม่ชอบมึง แต่ชอบเขาทุกตรงที่เป็นเขา

นิวเคลียร์ เผยว่าทุกวันนี้ก็ยังรักและหวังดี แต่บางอย่างไม่ได้ ก็คือไม่ได้ (น้ำตาไหล) ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้หรอก ไม่มีใครอยากผิดคำสัญญาที่ให้ไว้ตอนแต่งงาน (ร้องไห้) ก็เคยบอกพี่แล้ว บางอย่างต้องคิดถึงนิวบ้าง อย่าละเลย มองข้าม เหมือนนิวไม่รู้สึกอะไร หลายอย่างสะสมจนวันนึงเป็นแบบนี้ จนวันหนึ่งมันเป็นทางออกที่ดีที่สุด ก็ขอบคุณ (กราบเพชรจ้า) ขอบคุณทุกอย่าง ไม่เคยยกมือไหว้ขอบคุณเลย นิวมีทุกวันนี้ได้เพราะเขาด้วย

คำถามเชือดๆ จริงหรือเปล่าเลิกกันเพราะเรื่องเซ็กส์ เพชรจ้า บอกไม่ใช่ เคยเล่าให้ฟังแล้วเป็นตรรกะ คนที่ภาพหมกมุ่นมากๆ ก็จะหมกมุ่นมากๆ แต่คนไม่หมกมุ่นเลยจะมีผลเสีย ช่วงคบนิวเคลียร์ ตัดหมด เหมือนเป็นพระไปแล้ว ทำให้มีอารมณ์ทางเพศน้อยลง เรารู้สึกว่าทำให้เราหื่นลดลง เขาไม่ต้องการให้เราหื่นลดลง เราไม่ได้ดูผู้หญิงอะไรเลย เราก็ไม่ได้รู้สึกแย่นะ เราก็ชอบนะ วันๆ ดูแต่ลูก ไม่มีเรื่องเพศ อยู่กับลูก โฟกัสกับครอบครัว มีเซ็กซ์ครั้งล่าสุดจำไม่ได้แล้ว

นิวเคลียร์ เผยเป็นตั้งแต่สมัยยังไม่แต่งงานแล้ว ต้องนัดยิ้ม ขณะที่นิวเคลียร์ต้องเป็นไปตามฟีลลิ่ง เขาเด็กด้วยมั้ง เขามีอายุ และเขาทำงานมา คิดงาน

เพชรจ้า บอกรายการนี้มันดีจริงๆ ช่วยลดภาพหื่นลงไปอย่างสิ้นเชิง มีเซ็กซ์ครั้งล่าสุดจำไม่ได้แล้ว

ที่มา Newclear Hansa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน