Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 3 ส.ค. 2563

ว้าน..หวาน! "ออม" เปิดหัวใจสีชมพู คุยความรักดี๊ดี "แอมป์" รัก-ห่วงใย-ให้เกียรติ

31 ม.ค. 2561 - 00:33 น.

วันที่ 30 ม.ค. ที่เอ็มควอเทียร์ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง นางเอกสาว ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องไปทำบุญกับ แอมป์-พิธาน ไฮโซหมื่นล้าน อดีตหนุ่มคนสนิทของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ว่า เนื่องจากเป็นช่วงเดือนเกิด และวันปีใหม่ด้วย เลยถือโอกาสไปทำบุญกัน คือออมมีแพลนอยู่แล้ว ว่างตรงกันก็เลยลองชวน ไปทำบุญไหว้พระ เป็นเจ้าภาพสร้างพระธาตุวันเกิด ซึ่งเราก็ไม่ได้ขอพรอะไรเป็นพิเศษ ขอแบบกว้างๆ

ต่อข้อถามหลายคนแซวว่าทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขัน นางเอกสาวยิ้มแทนคำตอบ ผู้สื่อข่าวจึงถามต่อว่าการสร้างพระธาตุวันเกิดจะช่วยเสริมเรื่องความรัก ออมย้อนถามว่า จริงหรือเปล่าคะ เพิ่งรู้จากที่นี่ครั้งแรกเลย (ยิ้ม) อย่างไรก็ตาม การทำบุญครั้งนี้ไม่ได้ทำเพื่อเสริมเรื่องอะไร เป็นการทำบุญช่วงต้นปีในฐานะที่เราเป็นชาวพุทธเท่านั้น ซึ่งออมทำบุญทุกๆปีอยู่แล้ว เพียงแต่ปีนี้มีคนไปด้วย

เมื่อถามว่าอธิษฐานขอให้รักราบรื่นหรือเปล่า ออมยิ้มไม่ตอบ เมื่อถามย้ำวันนั้นคนแซวกันว่าหวานมากๆ ออมตอบว่า ไม่เท่าคู่นั้นมั้ง (คู่อาเล็ก-เต้ย) คือเราก็ไม่ได้ตั้งใจหวาน ตั้งใจไปทำบุญจริงๆ ถามว่าอิ่มบุญหรือไม่ หน้าดูจะแตกแล้วค่ะ (หัวเราะ) ส่วนรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจหรือเปล่า นางเอกชื่อดังตอบว่า ทำบุญก็มีแต่เรื่องดีๆไง

ต่อข้อถามหลังมีภาพออกมาก็มีดราม่าแฟนคลับทั้งสองฝั่งไปถล่มไอจีแอมป์นั้น ออมตอบว่า ไม่เห็นเลยค่ะ พี่แอมป์ก็ไม่ค่อยได้เล่นโซเชี่ยล ออมเองก็ไม่ได้ไปดูคอมเมนต์อะไรมากมาย เลยไม่ได้เห็นตรงนี้ ดังนั้น ดราม่าที่ออกมา เราไม่ค่อยซีเรียส ใช้ชีวิตของเราปกติ

"ข่าวแบบนี้ก็เตรียมใจมาประมาณนึง คือเราอยู่วงการมานาน มันก็เหมือนมีภูมิต้านทานมากขึ้น เจอเรื่องราวมากมายมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เราก็ไม่อยากซีเรียสอะไรมาก" ออมกล่าว

เมื่อถามว่าเราเป็นชนวนเหตุให้แฟนคลับสองฝั่งตีกัน รู้สึกอย่างไร นางเอกชื่อดังตอบว่า ก็งงเหมือนกัน เพราะในความรู้สึก เราใช้ชีวิตปกติ ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน มันก็เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ที่ชีวิตเราได้ไปเจอใคร ได้เรียนรู้ใคร อย่างไรก็ตาม คงไม่ถึงขั้นต้องไปเตือนแฟนคลับของเรา เพราะเชื่อว่าหลายๆคนเข้าใจ หลายคนก็ให้กำลังใจบอกว่าถ้ามีงานอะไรก็จะสนับสนุนเหมือนเดิม

ต่อข้อถามช่วงแรกๆที่มีข่าว แอมป์ให้กำลังใจอย่างไรบ้าง ออมตอบว่า ก็มีนะคะ เขาถามว่าอยากให้เขาพูดอะไรไหม มันก็เป็นจุดที่ทำให้เรารู้สึกว่าเขาก็มีน้ำใจกับเรา แล้วเขาก็นึกถึงเรา (ยิ้ม) ยิ่งล่าสุดได้เห็นที่เขาให้สัมภาษณ์ในลักษณะซัพพอร์ตเราแล้ว ก็ดีใจ เหมือนกับว่าพอเราเปิดใจที่จะเรียนรู้ใคร เราก็ยอมรับตรงๆว่าเรากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แล้วเขาก็ให้เกียรติเรา ณ จุดๆนี้ค่ะ ก็ดีใจ (ยิ้ม)

เมื่อถามว่าจะเปิดตัวมากกว่านี้ หรือมาออกงานด้วยกันมั้ย นักแสดงสาวกล่าวว่า ยังไม่มีใครชวนเลย แต่ถ้ามีคนชวนจริงๆ คงต้องแล้วแต่เขา ต่อข้อถามถึงแพลนวันวาเลนไทน์ ออมตอบว่า รับงานไว้แล้ว ต้องเอางานก่อนค่ะ ไม่ใช่งานคู่ เป็นงานเดี่ยว

ต่อข้อถามหลายคนมองว่าตั้งแต่คบกับแอมป์ เราปรับคาแรกเตอร์จากสาวใสแบ๊วมาเป็นเรียบหรูไฮโซ ออมกล่าวว่า ไม่ได้เป็นอย่างนั้น เราก็โตแล้ว เวลาไปงานก็อยากจะเปลี่ยนลุกส์ไปเรื่อยๆ บางครั้งก็เป็นตัวของตัวเอง แต่ถ้างานไหนที่เราต้องให้เกียรติเขา เราก็ต้องแต่งตัวให้ดูดีขึ้นมาหน่อย แล้วแต่วาระโอกาสมากกว่า เขาเองก็มีแนะนำบ้างเรื่องการแต่งตัว ว่าเราตัวเล็กก็ควรใส่รองเท้าที่มีส้นนิดนึง เพราะออมบางทีก็ชิลชิลใส่รองเท้าแตะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ว้าน..หวาน! "ออม" เปิดหัวใจสีชมพู คุยความรักดี๊ดี "แอมป์" รัก-ห่วงใย-ให้เกียรติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง