Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

อึดอัดปิดบังมานาน!! ‘เจี๊ยบ’โพสต์สุดซึ้งถึง‘บอย’หนอนชาเขียว ‘เอ๋’ถึงกับหลุดข่าวดี

2 ก.พ. 2561 - 11:35 น.

ถอดหน้ากากแล้ว หนอนชาเขียว เป็นนักร้องหนุ่มเสียงดี ที่หลายคนคาดไว้ บอย พีซเมคเกอร์ ซึ่งเจ้าตัว โพสต์ไอจีว่า

“จ๊ะเอ๋ หนอนมาแล้วววว ขอบคุณWorkpoint และทีมงานของ The Mask Singer 3 ทุกคนที่ให้ผมได้มาเปิดเผยตัวตนของผมในครั้งนี้นะครับ ขอบคุณทีมงานทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกคนที่เต็มที่กับการทำรายการนี้ไม่ใช่เพื่อใครก็เพื่อคนดูทุกคนจะได้รับความสุขจากการดูรายการนี้ พี่ตา พี่จิก พี่แก้ว กฤษณ์(ศรี) พี่ดาว จอย อ้อ เน ปลั๊กกี้ ดรีม เอกะ น้องพลอย น้องอุล พี่ดุ๊ก พี่หนุ่ม น้องโบ มิวสิค น้องลูกไม้ น้องป่าน วงดนตรี กรรมการ พิธีกร ทีมเวที เเสง สี เสียง ที่อยู่เบื้องหลังความสุขของคนมาตลอด 5เดือนนี้ครับ
ขอบคุณ @jeab_pijittra ที่พูดว่า “ไปทำให้คนไทยเห็นตัวตนที่เราเป็น ไม่ต้องกลัว”

ขอบคุณ หน้ากากอีก 31 คน ในซีซั่นนี้ ที่มาร่วมกันมอบความสุขให้คนดูด้วยกันครับ

ตำแหน่งแชมป์ ไม่ใช่ของผมคนเดียว แต่เป็นของทุกฝ่าย ทุกคนที่ผมกล่าวมาทั้งหมด เพราะทุกคนมีส่วนร่วมกันทำให้ SS3 นี้ ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดครับ

ขอขอบคุณทุกคนที่รักหนอนนะครับ ขอบคุณที่เอ็นดู และเอาใจช่วยหนอนตัวนี้ตลอดมาในทุกๆรอบ ขอบคุณที่เชียร์หนอนแม้ไม่รู้ว่าใต้หน้ากากหนอนชาเขียวจะเป็นใคร ขอบคุณที่เอาหัวใจของพวกคุณมานั่งอยู่ในหัวใจของผม
และเข้าใจว่าหนอนตัวนี้กำลังทำอะไรอยู่ และต้องการบอกอะไรพวกคุณตาอดเวลาที่ผ่านมา

มันเป็นอะไรที่ทำใจยากมากกับการตัดสินใจมาใส่หน้ากากครั้งนี้ เพราะรู้ว่าหลังจากถอดหน้ากากจะต้องมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ เมื่อรู้ว่าเราเป็นใครแล้ว อาจะชอบมากกว่าหรือไม่ชอบมากกว่า แต่สุดท้ายแล้วมันก็แค่ต้องเข้าใจ หากจะมีคนไม่ชอบมากกว่า และเค้าเหล่านั้นจะค่อยๆหายไปจากชีวิตของเรา แต่ผมถือว่าในช่วงเวลาที่ผมได้เป็นหนอนชาเขียว ผมได้มีประสบการณ์ร่วมกับทุกคนคน ลุ้นไปด้วยกัน เชียร์ไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน มีความสุขไปพร้อมๆกัน
ขอบคุณคนดูทั้งประเทศที่เอาใจช่วยหนอนตัวนี้เสมอมาครับ

วันนี้ไม่มีหนอนร้องเพลงให้ฟังแล้ว จะเหลือก็แต่ ผมที่ทำหน้าที่ต่อจากหนอน เคยพูดว่า จะร้องเพลงไปเรื่อยๆ จนไม่มีไครอยากฟังแล้ว ก็คงเลิกร้อง แต่ถ้ายังมีคนอยากฟังอยู่แม้แต่คนเดียวผมก็ยังจะทำหน้าที่นี้ต่อไปครับ

แล้วเจอกัน สวัสดีครับ #หน้ากากหนอนชาเขียว #boypeacemaker #themasksinger3” โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์จำนวนมาก

ขณะที่แฟนสาว เจี๊ยบ พิจิตรา ที่ปิดความลับมานาน ก็โพสต์สุดซึ้งถึงแฟนหนุ่มด้วยว่า “มาล้าววว "ไปให้สุดแล้วหยุดที่พี่หนอนชาเขียว" ปิดบังกันมา5เดือน ทั้งลุ้นทั้งอึดอัด55 ดีใจกับพี่หนอนน้อยด้วยนะคะ รู้ว่าตั้งใจและทุ่มสุดตัวกับทุกอย่างที่ทำ ทำเสียงแหบจนเสียงหายไปหลายครั้งก็ยังสู้ต่อ ยังจำวันที่ไปหาหมอตอนที่เสียงหายได้ ตอนนั้นเราบอกว่าไม่ต้องแหบแล้วก็ได้เพราะคออักเสบนะ..พี่หนอนบอกขอแหบต่อไปเพราะกลัวคนดูไม่สนุก...:) จนมาถึงวันนี้ ดีใจที่คนดูเห็นตัวตนที่บ้าพลังในการเล่นคอนเสิร์ต ที่แท้ทรูของพี่หนอน ต่อไปนี้"ขอพลังจงสถิตอยู่กับหนอน " ดึบดึบ ขอบคุณทุกๆแรงเชียร์ที่เชียร์พี่หนอนด้วยนะคะ @boypeace @themasksingerth #หน้ากากหนอนชาเขียว #themasksinger3”

ขณะที่ดาราสาว เพื่อนอย่างเอ๋ พรทิพย์ ก็โพสต์ภาพทั้งคู่ พร้อมหลุดข้อความด้วยว่า “พ่อหนอน แม่หนอนจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ เชื่อหัวอีเรือง @boypeace @jeab_pijittra” โดยมีแต่คนเข้ามาเชียร์ว่าขอให้มีข่าวดีจริงๆ เป็นคู่ที่น่ารัก

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อึดอัดปิดบังมานาน!! ‘เจี๊ยบ’โพสต์สุดซึ้งถึง‘บอย’หนอนชาเขียว ‘เอ๋’ถึงกับหลุดข่าวดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง