คริส อีแวนส์ ขึ้นแท่นเป็น ‘ชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ 2022’ เจ้าตัวเผย เป็นเรื่องยากที่จะพูดให้ไม่ดูโม้ แต่แม่คงดีใจมาก เพราะเอาไปอวดต่อได้

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงชื่อดังของฮอลลีวูด หรือที่เรารู้จักกันในบทบาทของ กัปตันอเมริกา ปัจจุบันเขาอายุ 41 ปี ยังคงความหล่อ และครองความโสดมาอย่างยาวนาน เขาเคยเป็นกระแสให้สาวๆกรี๊ดกร๊าด เมื่อ ก.ค. ที่ผ่านมา กับการสัมภาษณ์ถึงสเป็คภรรยาในอนาคต

ล่าสุดเขาได้ขึ้นแท่นเป็น ‘ชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่โดยนิตยสาร People’ (PEOPLE’s Sexiest Man Alive) ประจำปี 2022′

โดยคนที่ได้รางวัลนี้ก่อนหน้าก็เต็มไปด้วยคนดังมากมาย เช่น แบรด พิทท์, เบน เอฟเฟล็ก, จอห์นนี่ เดปป์, จอร์จ คลูนีย์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, ไรอัน เรย์โนลด์, แชนนิ่ง ทาทัม, คริส เฮมเวิร์ธ, เดวิด เบ็คแฮม, เดอะร็อค, ไอดริส อัลบา และปีล่าสุดก็คือ พอล รัดด์ พระเอกเรื่อง Ant-Man

หนุ่มคริสเผยความรู้สึกว่า “มันยากที่จะให้สัมภาษณ์นะ มันเหมือนผมกำลังคุยโวอะไรแบบนั้นเลย” ก่อนจะบอกเพิ่มอีกว่า “แม่ผมจะต้องดีใจมากแน่ๆ เธอภูมิใจกับทุกสิ่งที่ผมทำ แต่นี่คือสิ่งที่เธอสามารถเอาไปอวดได้”

คริสและเดอะร็อค

นอกจากนี้ได้มีการประกาศรางวัลนี้ในรายการ The Late Show with Stephen Colbert ซึ่งมีคลิปวิดีโอตลกๆ หลังเจ้าตัวได้รางวัลปล่อยออกมาโดยมีเดอะร็อคอยู่ในคลิปด้วย โดยในคลิป เดอะร็อค ได้มายินดีกับ คริส ก่อนคริสจะบอกว่า “ขอบคุณที่สนับสนุนนะอดีตชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ปี 2016” ก่อนเดอะร็อคจะทำหน้าตึงแล้วถามกลับว่า “หมายความว่าไงที่บอกว่าอดีต? ผมยังเซ็กซี่อยู่ แล้วก็ยังมีชีวิตอยู่นะ มันเป็นอมตะ”

ที่มา: yahoo,cnn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน