‘เบิ้ล ปทุมราช’แจงแล้ว!! แช็ตหลุดชวนนักร้องสาวเข้ารีสอร์ต รับสนิทกัน-ห่วงฝ่ายหญิงเสียหาย

4 ก.พ. 2561 - 18:40 น.

กลายเป็นประเด็นงานเข้า ลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หลังแชร์กันว่อน แช็ตนักร้องสาว กับ เบิ้ล ปทุมราช คุยกันแถมมีชวนเข้ารีสอร์ต โดยแช็ตถูกโพสต์ในเฟซบุ๊ก ของนักร้องสาวอินดี้อีสาน เนสกาแฟ ศรีนคร พร้อมทั้ง หนุ่มเบิ้ล ยังเข้าไปคอมเม้นต์ตอบด้วย กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชี่ยลตอนนี้ว่าเป็นแช็ตจริงหรือไม่ บ้างก็บอกว่าแช็ตจริง อาจคุยล้อเล่นกันหรือไม่ (อ่านข่าวงานเข้า!! ‘เบิ้ล ปทุมราช’ แฉแช็ตหลุดว่อนชวนนักร้องสาวเข้ารีสอร์ต ล่าสุดฝ่ายหญิงโพสต์แบบนี้แล้ว)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าว ข่าวสด ออนไลน์ โทรศัพท์ติดต่อไปยังนักร้องดังเพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว โดย เบิ้ล เผยว่า “น้องคนนี้ชื่อว่า น้องเนสกาแฟ เป็นน้องสาวที่สนิทกันมานาน เจ้าของผลงานเพลง ถิ่มน้องไว้กลางทาง และ ทานหมาอย่าหัวซากัน ผมรู้จักกับน้องตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นนักร้อง สมัยผมเรียนนาฏศิลป์ รู้จักกันเพราะเป็นสายดนตรีนักร้องเหมือนกัน เป็นความเคยชินที่เราหยอกกัน น้องก็เคยไปบ้านผม เขาก็รู้จักกับพ่อแม่ผม น้องเป็นคน อ.เขมราฐ อยู่ใกล้ๆ กับ อ.ปทุมราชวงศา บ้านเกิด จ.อำนาจเจริญ จนวันหนึ่งเป็นนักร้องก็ไม่คิดว่าอยู่ดีๆ จะได้มาเจอกันในสายงานบันเทิง”

ในข้อความสนทนาของทั้งคู่ ทำให้เกิดดราม่าเข้าใจผิด เพราะมีคนไม่เข้าใจความสัมพันธ์ที่แท้จริงของเรา เบิ้ล ตอบว่า “ผมไม่ซีเรียส ถ้าตามความจริงมันก็ผิดที่เนสเอาแช็ตนี้ไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก ก็เปรียบเหมือนกับเราเขียนหนังสือ เราเขียนไม่สวยแต่เราอ่านออก แต่คนอื่นอ่านไม่ออกเหมือนเราไง เราอยู่ในวงการบันเทิงเราก็ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีด้วย ผมไม่ได้คิดอะไร เและแฟนคลับของผมกับแฟนคลับเขาจะรู้จักดีว่าคืออะไร ก็จะหยอกล้อกัน แต่มันผิดที่มีข่าวพาดว่านัดรีสอร์ทเลย ซึ่งจริงๆ เราคุยกันขำๆ แกล้งกัน แซวกันเล่นๆ ไม่ใช่ว่าชวนกันจริงจัง ไม่ใช่แบบนั้น”

ได้คุยกับเนสหรือยัง เบิ้ล ตอบว่า “ก็คุยครับ ผมไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่ออกมาแก้ข่าวด้วย มันไม่ใช่เรื่องที่จะมาจุดประเด็นขึ้น เราไม่ได้เป็นแบบนั้น อีกอย่างผมเป็นคนบุคลิกกวนๆ แช็ตหลุดนั้นมันไม่ได้ทำให้ผมต้องมาเดือดร้อน เพราะถ้าผมไปตอบโต้ในข่าวต่างๆ ผมโต้ตอบอะไรไม่ได้หรอก ตอบโต้ไปก็โดนด่าเหมือนเดิม แต่คนที่รู้จักนิสัยผมและอยู่กับผมจะรู้ดีกว่า เราอยู่วงการบันเทิงมานาน สิ่งที่เบิ้ลทำประโยชน์มากกว่าจะมาซีเรียสทำไมกับข่าวอะไรแบบนี้ ถามว่ากลัวเนสเสียหายมั้ย ก็เป็นห่วงน้องเหมือนกัน เพราะน้องเป็นผู้หญิงด้วย แต่น้องเป็นคนกวน เป็นคนห้าวๆ เนสเขาก็ไม่ได้ซีเรียสกับข่าว มีแต่หัวเราะกัน ยังพูดว่า ดูสิเป็นข่าว แล้วก็หัวเราะกัน เนสเป็นเด็กนิสัยผู้ชาย”

มีฟีดแบ็กแรงๆ มาหาเรามั้ย เบิ้ล ตอบว่า “ก็มีบ้าง คนกลุ่มนี้ขนาดเราทำความดีก็ยังโดนด่า เราห้ามใครไม่ได้ ผมจะไม่ใช้คำว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะผมไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย ถ้าคนรู้จักนิสัยผมจะเข้าใจว่าเราเป็นคนยังไง แต่ถ้าถามว่าผิดมั้ยที่ไปลงแบบนั้นมันก็ผิด เพราะคนที่ไม่รู้จักจะไม่รู้ว่าเราเล่นกัน”

ที่เนสลบโพสต์นั้นไป แล้วบอกว่าเป็นเฟซปลอม เบิ้ล ตอบว่า “ก็เป็นเฟซเขานั้นแหละ ผมก็ไปเม้นต์ว่า น้องเลว มึงทำกูแล้ว แฟนคลับก็จะหัวเราะกัน กวนกันไม่มีอะไร คือเมื่อก่อนสิ่งที่เบิ้ลเคยเจอ ที่มีคนไปโพสต์ว่านักร้องรุ่นน้องชอบนักร้องรุ่นพี่ แล้วผมก็โดนด่าว่า หมาเห่าเครื่องบินและอีกสารพัด คนที่ไม่รู้จักตัวตนของเราจริงๆ มันก็ต้องดูถูกเราอยู่วันยังค่ำ ยิ่งมามีข่าวแบบนี้ก็ยิ่งโดนหนัก ผมไม่ค่อยซีเรียส เพราะผมรู้ว่าผมทำอะไร แต่เรื่องคุยแช็ต เนสเป็นเหมือนน้องสาว เพื่อนในเฟซจะรู้จักว่าเนสเป็นน้องที่รู้จักมานานขนาดไหน ไม่มีอะไรครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เบิ้ล ปทุมราช’แจงแล้ว!! แช็ตหลุดชวนนักร้องสาวเข้ารีสอร์ต รับสนิทกัน-ห่วงฝ่ายหญิงเสียหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง