Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

'ณิชา' ยันเป็นพี่น้องร่วมงาน 'โตโน่'-แจงทริป 2 ครอบครัวชื่นมื่นญี่ปุ่น

6 ก.พ. 2561 - 23:07 น.

วันที่ 6 ก.พ. ที่พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” นางเอกสาว มาร่วมงานเปิดวิกบิ๊ก 3 Fantastic 3 จากนั้นได้สัมภาษณ์ถึงเรื่องควงคู่จิ้น “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” พร้อมครอบครัวของทั้งคู่ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกันโดยณิชาเผยว่า “เป็นทริปที่ไปทำงานค่ะ มีเอเจนซี่จ้างไป จริงๆ ไม่ได้เป็นทริปที่หวานนะคะ เราไปทำงานปกติเลย เพราะเขาจ้างเราทั้งคู่ ถามว่ารู้สึกยังไงบ้างที่ได้ทำงานกับพี่เขา ก็ดีนะ อากาศดีด้วย คือทุกวันพอตื่นมาเราก็ทำตามแพลนของเขาเลย เน้นทำงานอย่างเดียว แต่ก็มีเวลาพักบ้างนิดหน่อย แค่ส่วนใหญ่สิ่งที่ต้องทำจะเป็นตามตารางที่ทีมงานเขาจัดไว้ให้”ทริปนี้มีครอบครัวเรากับครอบครัวโตโน่ไปด้วย
“ถ้าของณิชาจะมีผู้จัดการที่ไปด้วยกันอยู่แล้ว แต่ของพี่โน่เขาก็ถือโอกาสพาครอบครัวไปด้วย ถามว่าเราสนิทกับครอบครัวกันและกันมากขึ้นไหม จริงๆ เรารู้จักมาก่อนอยู่แล้ว ตั้งแต่ตอนที่ถ่ายละคร ต้องขอบคุณคุณแม่พี่โตโน่ด้วยที่เอ็นดูหนู แต่เราไม่ได้สนิทกันถึงขนาดคุยทุกวันนะคะ แค่พอมีโอกาสร่วมงานกันก็ได้พูดคุยกันเป็นปกติ”

ล่าสุดเห็นว่าเราเพิ่งจะไป จ.น่าน กับโตโน่มาด้วย
“ทริปนี้หลักๆ แล้วเราตั้งใจไปมอบทุนการศึกษา และช่วยเหลือมูลนิธิผู้ปกครองของเด็กออทิสติก แต่พอทางจังหวัดน่าน เขาเห็นว่าเราไปให้ความช่วยเหลือ เขาเลยอยากต้อนรับด้วยการจัดงานสืบชะตาให้กับเรา โปรเจ็กต์มอบทุนมันเริ่มต่อยอดมาจากตอนจัดมีตติ้ง แล้วพี่หน่อง-อรุโณชา เขามีทุนมาให้อยู่แล้ว เราเลยนำมาต่อยอดจากโปรเจ็กต์นั้นด้วย”ความสัมพันธ์ของเรากับโตโน่ตอนนี้คืออะไร
“ยังเป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันเหมือนเดิมค่ะ ปกติ ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติม”

ก่อนหน้านี้โตโน่ออกงานแล้วพูดว่า แอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ไม่กล้าบอก คนมองว่าเป็นเรา
“ต้องถามพี่โน่ค่ะ เพราะหนูไม่รู้ว่าพี่เขาหมายถึงใคร ถามว่าถ้าพี่เขาหมายถึงเราจะโอเคไหม หนูไม่มีความเห็นค่ะ ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่โน่”จริงๆ มีโอกาสพัฒนาไหม สำหรับเราสองคน
“เราไม่ได้คิดถึงเรื่องตรงนั้นเลย ตอนนี้แค่ร่วมงาน ทำงานด้วยกันเป็นปกติอย่างเดียว ถามว่าเขามีท่าทีจีบเราบ้างไหม ไม่นะคะ เราเหมือนคนที่ทำงานร่วมกัน แล้วพี่เขาก็ไม่ได้เทคแคร์ ดูแลเป็นพิเศษด้วย ทุกอย่างเป็นปกติจริงๆ”

รู้สึกอย่างไรบ้างที่คนเชียร์คู่เราขนาดนี้
“ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ช่วยเชียร์และสนับสนุนเรา เป็นกำลังใจให้เรามากจริงๆ”

แสดงว่าเรื่องของเรากับโตโน่ไม่ได้มีการมองถึงอนาคตเลย
“ตอนนี้เราอยู่กับปัจจุบันอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ได้มองอะไรไว้ อีกอย่างถ้ามันเป็นเรื่องของอนาคต เราก็ขอไม่พูดถึงดีกว่าค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ณิชา' ยันเป็นพี่น้องร่วมงาน 'โตโน่'-แจงทริป 2 ครอบครัวชื่นมื่นญี่ปุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง