ไม่ต้องหลับต้องนอนรอฟังเจ้าตัวพูดเอง พยานหลักฐานคลิปมากมาย เอาปืนยิงประตู น้ำร้อนราดจับขัง กรรชัย เผยเหตุ ดิว ต้องออกมาแฉ พี่น้อง4บ.เอี่ยวมาเก๊า888

จากกรณี เพจเหยื่อ v.2 ออกมาตั้งคำถามถึง เซบาสเตียน ลี สามีของ ดิว อริสรา โดยขุดภาพในอดีต พร้อมข้อความว่า เซบาสเตียน ลี..สามีของดิว อริสรา เขาเป็นใคร เขามีตำแหน่งอะไรในประเทศไทย.? ทำไมเขาถึงได้มีรถตำรวจไทยที่ใช้ในราชการเท่านั้นขับนำทางให้บ่อยๆ.? ไปกัมพูชา ไปลาว ไปพม่า ก็มีรถตำรวจนำ มีทหารมาเป็นการ์ด.?……. และยังตั้งคำถามอีกว่าทำไมตอนเลิกกับคนชื่อ บ. ถึงไม่แฉทันที ต้องรอเวลาผ่านมาหลายปี ทั้งยังมีภาพนั่งกับลูกคนใหญ่คนโตในกัมพูชา

โดย ดิว อริสรา ได้ออกมาโพสต์เตรียมชี้แจงเรื่องนี้ว่า จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นจากทางโซเชียลตอนนี้ ที่มีเพจๆหนึ่งตั้งประเด็นคำถามว่า เพราะอะไร และทำไมอยู่ๆดิวถึงออกมาพูดเรื่องเว็บพนัน มาเก๊า888 พร้อมทั้งนำรูปภาพ วิดีโอ ข้อมูลในอดีตของสามีของดิวไปตั้งประเด็นเผยแพร่ จนทำให้หลายคนเกิดคำถาม หรือ วิเคราะห์ไปในทางลบเสียหาย พร้อมตั้งคำถามมากมายกับตัวดิวและสามีของดิว เร็วๆนี้ดิวจะออกมาตอบคำถาม ในประเด็นที่เกี่ยวกับตัวดิวและสามี และดิวเชื่อว่าเร็วๆนี้ทุกคนจะวางสิ่งที่คิดกันไปไกลลง พร้อมกับเข้าใจในสิ่งที่ดิวทำว่า ทำไมดิวถึงทำ และทำไมถึงต้องเป็นคืนนั้น ในวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา และสุดท้ายดิวขอขอบคุณทุกคนที่เชื่อใจพวกเรา เข้าใจพวกเรา และ ซัพพอร์ตพวกเรา ขอบคุณจากใจจริงค่ะ

หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ขณะอ่านข่าว ดิว อริสรา กับปมร้อนออกมาแฉเว็บพนันมาเก๊า 888 ว่า มีแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ของทางผม มีความสนิท ดิว ได้ให้ข้อมูลเท่าที่ทราบมา ครั้งหนึ่ง ดิว เคยถูกบุคคลหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับในข่าว ทำร้ายร่างกาย ในครั้งนั้นที่ยังมีการคบหากันอยู่ ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก

มันมีประเด็นเมื่อ 3 ปีก่อนที่ ดิว จะแต่งงาน วงการบันเทิงจะรู้กันดีว่า ดิว อริสรา ชอบเทงาน ไม่ไปทำงานอยู่ดีๆก็บอกว่าป่วย ไม่สบาย บางวันบอกมาไม่ไหว ตื่นสาย วงการบันเทิงเข็ดขยาดกับ ดิว อริสรา ถึงได้ทราบวันนี้ว่าที่หายไปเพราะ ดิว ไปทำงานไม่ได้ เพราะถูกทำร้ายร่างกาย

“นั่งกินข้าวอยู่เฉยๆ วันดีคืนดีมีผู้ชายคนหนึ่งเอามาม่าหมูสับ ต้มร้อนๆ เทใส่หัว เอา ดิว ไปขัง เอาปืนยิงใส่ประตู ดิว มาทำงานไม่ได้ ไม่มีใครเคยทราบ เชื่อว่าน่าจะมีการพ่วงกันมาหรือเปล่า ต้องไปฟัง ดิว พูดเอง ส่วนอีกเรื่องเกี่ยวกับสามีดิว เซบาสเตียนก็ต้องออกมาชี้แจงว่าคืออะไรเรื่องมีรถนำหรืออะไรก็ว่าไป”

“ผมเชื่อว่าวันที่ ดิว ถูกทำร้ายร่างกายมีพยานหลักฐาน มีคลิป อะไรหลายๆ สิ่งอย่างอย่างที่ดิวอาจไม่เคยเปิด รอติดตามกันไปไม่ต้องหลับต้องนอน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน