Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

'หมาก' ปัดเป็นป๋าทุ่มเงินบริจาค เผยเต็มใจช่วยเด็กขาดแคลน

23 ก.พ. 2561 - 00:10 น.

วันที่ 22 ก.พ. ที่ WHIZDOM 101 สุขุมวิท 101 หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พระเอกหนุ่ม มาร่วมงาน Thank you Party จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องใจป๋าช่วยบริจาคเงินปิดยอดให้นางแบบสาว แนท-อนิพรณ์ นำไปช่วยเหลือในโครงการ เสริมสร้างพัฒนาเด็กและผู้สูงอายุในชุมชนที่ขาดแคลนเครื่องออกกำลังกาย

โดยหมากเผยว่า “เราเห็นน้องเขาโพสต์ในไอจีว่าจะไปช่วยเด็กๆ ก็ทักไปถามว่ายอดบริจาคครบหรือยัง กิจกรรมแบบนี้ผมอยากทำอยู่แล้ว ก็เอาเงินที่ได้จากการขายโฟโต้บุ๊กทั้งครั้งก่อนและครั้งนี้ เอาไปบริจาคช่วยเด็กๆ ที่ขาดแคลน”เราเป็นป๋าเลยช่วยบริจาคปิดยอดให้เขา
“มันไม่ได้เยอะ เราเต็มใจจะช่วยอยู่แล้วเพราะเราชอบ ก็ช่วยไปประมาณหลักหมื่นครับ อนุโมทนาบุญสำหรับคนที่ซื้อโฟโต้บุ๊กด้วย คุณได้ทำบุญเรียบร้อยแล้ว”

มีที่ไหนที่เราอยากจะไปช่วยอีกไหม
“มีหลายที่เยอะมากๆ สำหรับเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือ ตามต่างจังหวัดถ้าผมเห็นก็จะไปช่วยอยู่แล้วล่ะ พอทำกับเด็กเราเห็นจริงๆ ว่าเขามีความสุขขึ้น ปกติผมจะให้คุณพ่อคุณแม่ไปลงพื้นที่ว่าที่ไหนต้องการความช่วยเหลือ ก็จัดการให้ทีมไปเลี้ยงอาหาร ไปซื้อของใช้ให้ เดี๋ยววันเกิดเร็วๆ นี้ก็จะไปทำบุญแถวบ้านที่จังหวัดลำปาง คงไปเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ มีกิจกรรมนิดหน่อย ถามว่าชวนคิมไปด้วยมั้ย ถ้าเขาว่างก็คงไป”ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าทะเลาะกัน
“ไม่ได้ทะเลาะๆ ตอนนี้เขาทำงานถ่ายละครอยู่ต่างประเทศ ยังหวานกันดีอยู่ไหม ปกติทุกอย่างครับ เขาก็มีเฟซไทม์มาหาบ้าง เราก็โทรกลับไปหาบ้าง แต่ว่าเวลาไม่ค่อยตรงกัน เรามืด เขาก็เพิ่งสว่าง”

เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาให้ดอกไม้กันในรถ
“เป็นวันที่ 14 ก.พ. ที่เราแยกกันบิน ผมไปกับครอบครัว น้องก็ไปทำงาน เป็นอีกโมเม้นต์ดีๆ เรามีไปกินข้าวด้วยกันก่อนวันที่ 14 ก.พ. แล้ว เพราะถ้ากินวันนั้นคงไม่ทัน ถามว่าจะมีเลี้ยงย้อนหลังอีกรอบมั้ย คงมีเลี้ยงต้อนรับกลับมา เขาเรียกร้องมาว่าให้พาไปกินอะไรอร่อยๆ หน่อย ก็เตรียมไว้แล้วครับ(ยิ้ม)”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'หมาก' ปัดเป็นป๋าทุ่มเงินบริจาค เผยเต็มใจช่วยเด็กขาดแคลน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง