สาวๆ ตะลึง! ‘ปั้นจั่น’ เรียกกล้ามกลางกองถ่ายละคร ‘บุพเพสันนิวาส’

24 ก.พ. 2561 - 17:23 น.

เป็นอีกตัวละครสำคัญของเรื่อง สำหรับ ‘หมื่นราชภักดี’ ในละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ทางช่อง 3 ที่แสดงโดยนักแสดงหนุ่ม ‘ปั้นจั่น’ปรมะ อิ่มอโนทัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังละครออกอากาศเรียกกระแสปังๆ ไปแล้วกับนางเอกสาว ‘เบลล่า-ราณี’ ในบท การะเกด ในภพอดีต กับ เกศสุรางค์ ในภพปัจจุบัน และพระเอกหนุ่ม ‘โป๊ป-ธนวรรธน์’ ในบท พ่อเดช หรือ หมื่นสุนทรเทวา
ล่าสุดทีมงานถ่ายทำได้ถ่ายทำฉากที่เกศสุรางค์ในร่างของการะเกด(เบลล่า-ราณี) ได้เจอหมื่นเรืองราชภักดี(ปั้นจั่น-ปรมะ) เพื่อนสนิทของหมื่นสุนทรเทวา (โป๊ป-ธนวรรธน์) ซึ่งดูจะสนใจแม่การะเกดเป็นพิเศษ และเกศสุรางค์ในร่างการะเกดก็ดูมีไมตรีตอบ เพราะหน้าตา หมื่นเรืองราชภักดี นั้นไปเหมือน เรืองฤทธิ์ เพื่อนชายคนสนิทที่เกศสุรางค์หลงรักในภพปัจจุบันฉากนี้ถือเป็นการเปิดตัวหนุ่มปั้นจั่นต่อหน้าเบลล่าในภาคอดีตเป็นครั้งแรก งานนี้ผู้กำกับเลยจัดให้ปั่นจั่นโชว์แผงอก ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ซึ่งปั้นจั่นเองเมื่อได้รับบลีฟว่าต้องถอดเสื้อ ก็เตรียมการณ์เข้ายิมดูแลหุ่น แต่เมื่อมาถึงหน้าเซ็ตเหมือนจะยังไม่พอใจ หนุ่มปั้นจั่นเลยบึ่งไปหิ้วถุงทรายมายกอยู่หลายเซ็ต เพื่อเรียกความสวยงามของกล้ามชุดใหญ่ โดยมีหนุ่มโป๊ปและน้องเบลล่านั่งให้กำลังใจอยู่ห่างๆ


งานนี้เรียกว่าทั้งคนในจอและนอกจอ ดูซิกซ์แพ็กของหนุ่มปั้นจั่นกันเพลินไปเลย
ต้องติดตามชมฉากนี้ในละคร “บุพเพสันนิวาส” คืนวันพฤหัสฯที่ 1 มี.ค. นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 HD

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวๆ ตะลึง! ‘ปั้นจั่น’ เรียกกล้ามกลางกองถ่ายละคร ‘บุพเพสันนิวาส’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง