เบ๊คกี้ ปลื้มดังไกลถึงต่างประเทศ ยอดไอจีพุ่งเกือบ 2 ล้าน ภายใน 2 เดือน
เรียกว่าดังไม่หยุดกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาววัยรุ่น เบ๊คกี้ รีเบคก้า เพราะล่าสุดสื่อเกาหลี นำข่าวของนักแสดงสาวและคู่จิ้น ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ ไม่เท่านั้นยอดฟอลโลว์ยังพุ่งไม่หยุด จนตอนนี้ทะยานไปถึง 1.8 ล้าน
ซึ่งเมื่อได้เจอนักแสดงสาวในงานแถลงข่าวหนังเรื่อง ลอง ลีฟ เลิฟว์ ผู้สื่อข่าวจึงได้ขอสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว
ล่าสุดโกอินเตอร์ไปอีกขั้นเกาหลีเสนอข่าวเรากับฟรีน? “ดีใจมากๆเลยค่ะ หนังจากซีรี่ส์จบไปกระแสที่ไปอินเตอร์เยอะมากๆ เราได้ไปเวิร์ลทัวร์ ได้รับความสนใจจากสื่ออินเตอร์มากขึ้น ต้องขอบคุณทุกคนเลยที่คอยสนับสนุนตลอดเวลา ก็เช็คฟีคแบกกันตลอด คอยเช็คแฮชแทคตัวเอง เล่นเทรน มีอะไรก็คอมเมนต์ได้ตลอดค่ะ”
มีประเทศอื่นที่เล่นเทรนด์เรา? “เห็นของฟิลิปปินส์ อเมริกา เขาจะเล่นในแง่ว่าเราน่าจับตามอง ก็ขอบคุณมากๆ ไว้มีโอกาสคงได้เจอกัน ไปแน่นอนค่ะ หนูจะไปให้ถึงที่สุดเลยค่ะ คือเรายังไปเจอทุกคนไม่ครบเลย ยังมีอีกหลายประเทศที่ต้องไป แต่เดี๋ยวจะวนไปฟิลิปปินส์อีกรอบนึง ฟิวอังกอร์นิดๆ แล้วก็จะมีไปเวียดนาม สิงคโปร์ สิ้นเดือนนี้ไปไทเป
แต่ละครั้งที่ไปก็ดีใจมากๆค่ะ ทุกคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เขาจะมารอตั้งแต่ที่สนามบินเลย คอยส่งกำลังใจ ส่งเสียงกรี๊ดให้มา แต่ละประเทศที่ไป เขาก็จะมีทำเซอร์ไพรส์ ตอนที่ไปประเทศจีน เขาก็ร้องเพลงจีนให้ฟัง ไปฟิลิปปินส์ เขาก็ร้องเพลงฟิลิปปินส์ให้ฟัง น่ารักค่ะ”
ความฮอตของเรา ยอดฟอล์โลว์ไอจี ทะยานไปถึง 1.8 ล้าน? “ขอบคุณทุกคนเลยนะคะที่สนับสนุน คอยซัพพอร์ตในทุกเรื่อง เราก็ค่อยๆเติบโตไป ช่วงใกล้ๆจะถึงล้านเราเองก็ตกใจมากๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะมีโมเมนต์แบบนี้ วันที่เรามียอดฟอล์โลว์ 1 ล้าน ภายใน 2-3 เดือน ดีใจเกินกว่าจะพูดออกมา แฟนคลับน่ารักสุดๆ เขาจะคอยโปรโมตเราในทุกๆช่องทาง ให้คอยติดตามกัน”
ตอบคอมเมนต์แฟนคลับตลอดเลย? “จริงๆแล้วเบ๊กจะคอยสื่อสารกับแฟนคลับตลอดเวลาอยู่แล้ว ถ้าว่างจะเข้าไปคุยในทุกๆช่องทางอยู่แล้ว อยากอยู่กันแบบครอบครัว เป็นเซฟโซนของกันและกัน มันอาจจะไม่ได้ตอบทุกคอมเมนต์ แต่ทุกคนก็จะได้เห็นคอมเมนต์ที่เราพิมไว้”



