22 ก.พ. สำนักข่าวเดลี่เมล์ รายงานข่าว ดาราสาว เจน มอร์ ในวัย 67 ปี โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ขณะสวมเสื้อชั้นในและเสื้อคลุมสีชมพู สำหรับถ่ายแบบเซ็กซี่ลงนิตยสารเพลย์บอยครั้งแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เจน มอร์ นักแสดงชื่อดังเพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 67 ปีของเธอไปหมาดๆ และในปีนี้เธอได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ ในการถ่ายแบบเซ็กซี่กับนิตยสารเพลย์บอย

instagram – janeseymour

ซึ่งล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเธอก็ได้แชร์ภาพ ที่ถ่ายโดย แอรอน ฟีเวอร์ ช่างภาพชื่อดังระดับโลก งานนี้ทำให้เจนกลับมาย้อนวัยอีกครั้ง ในลุคเซ็กซี่เหมือนแมวน้อยที่แสนจะเย้ายวน ด้วยชุดชั้นในสีชมพู คู่กับเสื้อคลุมปุกปุยน่ารัก ในท่าโพสต์ที่นั่งอยู่บนเตียงกับหมอนขนเฟอร์ที่เข้ากันอย่างลงตัว

instagram – feaverish

โดยเจนโพตส์แคปชั่นของภาพในอินสตาแกรมของเธอว่า..

“ฉันตื่นเต้นมาก ที่จะได้แชร์ภาพนี้กับคุณ นี่คือภาพถ่ายแฟชั่นและบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสารเพลย์บอย ฉันเปิดกว้างสำหรับอาชีพของฉัน ครอบครัวฉันรู้สึกว่าภาพนี้มันดีมาก ดูไม่เหมือนคนอายุ 67 เลยซักนิด กดลิ้งค์อ่านบทความกันได้เลย แล้วก็อย่าลืมชมรายการ เลท เก็ต ฟิสิกส์คอล คืนนี้เวลา 20.00น. ที่ช่องป็อปทีวี ”

ช่างภาพของเธอ ฟีเวอร์ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ยังมีภาพถ่ายในมุมอื่นเจ๋งๆอีกที่เธอนอนบนเตียง ผมคิดว่าภาพถ่ายพวกนี้จะเป็นตำนาน”

instagram – janeseymour

เธอให้สัมภาษณ์ว่า สมัยเธอสาวๆเธอชอบแต่งตัวเซ็กซี่ๆ และอยากจะแต่ง มันคืออิสระในการใช้ชีวิตที่ฉันเลือกได้ พ่อของฉันเคยบอกฉันด้วยว่า “ถึงลูกไม่ต้องแต่งลูกก็สวยอยู่แล้ว”

เจนกล่าวถึงนิตยสารว่า ฉันแทบมองไม่เห็นอายุจริงในภาพเลย ฉันพยายามทำมันอย่างดีที่สุดสำหรับทุกคน ถ้าเป็นตอนสาวๆฉันอาจจะไม่ต้องใช้ความพยายามขนาดนี้ในการทำให้ทุกคนมองมาที่ฉัน

James Bond Live and Let Die

ซึ่งตอนนี้เจนมีอีกบทบาทในชีวิต คือการเป็นแม่ เธอมีลูก 4 คน ได้แก่ แคทเธอรีน วัย 36, ฌอน วัย 32, คริสโตเฟอร์(คู่แฝดของฌอน)วัย 32 และ จอร์น วัย 22 ปี

ก่อนหน้านี้เจน เคยถ่ายนิตยสารเพลย์บอยมาแล้ว 2 ครั้ง ในเดือนกรกฎาคม ปี 1973 และเดือนมกราคม ปี 1987

James Bond Live and Let Die

ซึ่งในตอนนั้นเธอชื่อเสียงมาจาก การแสดงภาพยนตร์เรื่อง เจมส์ บอนด์ ในปี 1973 ในภาค “ลีฟ แอนด์ เล็ท ดาย”

และนำแสดงทีวีซีรี่ย์เรื่อง ด็อกเตอร์ ควินน์, เมดิซีน วูแมน และภาพยนตร์ดังอย่าง อินไทม์ และอีสต์ ออฟ เอเดน

James Bond Live and Let Die

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน