กานต์ วิภากร โพสต์ร่ายยาว ฝากให้คิดถึง ‘หนุ่ม กะลา’ หลังตัวเองผ่านเหตุการณ์เมียน้อยมาแล้ว ลั่นอย่างโหดสัX แต่ละเรื่องเกือบตายไปหลายครั้ง

ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องกับเรื่องราวของนักร้องชื่อดัง “หนุ่ม กะลา” หลังจากก่อนหน้านี้ถูกโยงแฉเป็นนักร้องเสียงนุ่มซุกเมีย ก่อน “หนุ่ม กะลา” จะออกมาประกาศผ่านสื่อจะยุติความสัมพันธ์เลิกรากับ สาวคนสนิท ต่อหน้าเมียหลวง “จูน” และประชาชนทั้งประเทศ

ล่าสุด (24 เมษายน 2566) กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” ซึ่งที่ก่อนหน้านี้ผ่านเหตุการณ์ต่างๆมามากมายเกี่ยวกับผู้หญิงของสามีออกมาโพสต์ข้อคิด 9 ข้อถึงเรื่องนักร้องและเมียลิงปีนต้นมะพร้าว

โดย “กานต์” เผยว่า “ฉันแค่อยากจะสื่อสารเหมือนๆทุกคนเรื่องนักร้องและเมียลิงปีนต้นมะพร้าว ข้อแรก ขอแนะนำให้เมียห้ามหย่าเด็ดขาด ใครจะป็นจะตายก็ห้ามหย่า จากประสบการณ์จริงของตัวเอง ข้อ2 เพราะทุกคนพ่อแม่ลูกบรรลัยแน่นอนโดยเฉพาะสุขภาพจิตลูก พ่อแม่ที่ดีต้องรักลูกมากกว่าชีวิตตัวเองค่ะ

ข้อ3 จะพบเจอแต่คนหลายๆคนที่เข้ามาซึ่งส่วนมากคนเลวมากกว่าดีเยอะคะ ข้อ4 และเดินทางฟ้องอีเวรนั้นให้ไวที่สุด จัดหนักๆเพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีตัวเอง ข้อ5 สำหรับผัวจะไปไหนก็ช่างหัวมันเพราะมันพูดแล้วว่าจะเลิกกับอีเวรนั้นต่อสาธารณะชนเองถ้าตอแหXก็ไม่มีที่ยืนในสังคม

ข้อ6 ทุกบาททุกสตางค์ต้องเก็บหมด ถ้ามันรักลูกจริงๆมันต้องดูแลเพราะคนเป็นแม่ต้องเก็บเงินทองและทรัพย์สมบัติทั้งหมดเพื่อความมั่นคงของลูกและตัวเองรวมถึงไอ้ผัวตัวดีด้วยเพราะอนาคตยังไงก็ไปไหนไม่รอดกลับมาคืนรังแน่นอน

ข้อ7 ก็ยอมๆอภัยให้มันไปเถอะเพื่อลูกเพื่อครอบครัวพ่อแม่ลูก ข้อ8 อีนั้นอะ บอกตรงๆทั้งรูปร่างหน้าตาและสันดานแม่งไม่มีใครเค้าเอามันหรอก มีแต่ผัวหน้าโง่แหละที่หลับหูหลับตาเอามันไปได้ไงว่ะงงมาก และ ข้อ9 ขนาดผัวกูพูดเมื่อคืนว่า หน้าตางี้นะ ให้เมาสิบตลบก็ขอลา อัปลักษณ์ชิXหาย นี้คำพูดของผู้ชายนะบอกตรง”

พร้อมกันนี้ “กานต์” ได้ฝากถึง “หนุ่ม กะลา” อีกว่า “ทีหลังอย่าทำนะ หนุ่มกะลา เป็นไงละคะ บ้านลุกเป็นไฟ แถมเคราะห์ซ้ำกรรมซัด สมัยนี้กรรมติดจรวดนะคะ กานต์ผ่านมาแล้วอย่างโหดสัXแต่ละเรื่องเกือบตายไปหลายครั้ง กลับมาขอโทษลูกเมียและเลิกสันดานนั้นสักที ใครดีก็ชม ใครเหี้Xต้องด่า! #กานต์โพสต์เองนักเลงพอ!”

ขอบคุณอินสตาแกรม wiphakorn15

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน