พรุ่งนี้ขึ้นศาลฟ้องมือที่สาม คนสนิททั้งคู่ เผย หนิง-จิน หย่าเงียบจริง ได้ไปเยอะ เดือดอดีตสามีช่วยหาทนายให้สาวคู่กรณีเมีย

เป็นประเด็นยืดเยื้อกันมานานกับปัญหาชีวิตคู่ นักแสดงและผู้จัดละครคนดัง หนิง ปณิตา กับ จิน สามี ขาเตียงสั่นปมบุคคลที่สาม กระทั่งจ่อเตรียมหย่าร้างกันมาสักพักแต่ยังติดปัญหาการพูดคุยเรื่องข้อตกลงต่างๆ ที่ก่อนหน้านี้ได้ตกลงกันไว้หลายเรื่อง ทั้งเรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องการส่งเสียเลี้ยงดูลูก ซึ่งต่อมา หนิง ก็ได้ยอมลดข้อตกลงเพื่อให้การหย่าลุล่วง เหลือเพียง 2 ข้อ คือ ขอบ้านที่อยู่ปัจจุบัน และให้อีกฝ่ายจ่ายค่าเล่าเรียนของลูกสาวจนจบ

กระทั่งล่าสุดมีกระแสข่าวสะพัดออกมากรณี หนิง ปณิตา ว่าได้ตกลงเซ็นหย่ากับ จิน สามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย หนิง ไม่ได้รับอะไรเลย แม้แต่ค่าเลี้ยงดูบุตรนั้น

ล่าสุดวันที่ 3 ก.ค. 66 แหล่งข่าวที่รู้จักทั้งสองฝ่ายให้ข้อมูลกับทาง ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ เพิ่มเติม โดยยืนยันว่า เรื่องการเซ็นใบหย่าของหนิงและจินนั้นเป็นเรื่องจริง แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครทราบมาก่อน แม้กระทั่งเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิงเองก็ตาม

โดยแหล่งข่าวดังกล่าวบอกด้วยว่า หนิงยอมเซ็นเพราะได้ไปเยอะมาก แต่เรื่องที่ทำให้ทางด้านหนิงไม่พอใจเพราะไปรู้มาว่าอดีตสามีหาทนายมาช่วยผู้หญิงที่ตัวเองดำเนินการฟ้องนั่นเอง

ทั้งนี้ วันที่ 4 ก.ค. 66 เวลา 13.00 น. หนิง ปณิตา จะเดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัว เขตจตุจักร หลังจากที่เป็นโจทก์ยื่นฟ้องหญิงสาวบุคคลที่สามที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับสามี ในข้อหาละเมิด เรียกค่าเสียหายกับบุคคลที่ 3 เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม แต่อีกฝ่ายไม่มาตามนัด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน