พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สุดตื่นเต้น สานฝันวัยเด็ก จับไมค์เดบิวต์เป็นศิลปินครั้งแรก! เซอร์ไพรส์แฟนๆ ปล่อย MV “รางวัลที่1” โชคดีมีคนรักอยู่เคียงข้าง

เซอร์ไพรส์! ครั้งแรกกับการเดบิวต์จับไมค์ในฐานะศิลปินของพระเอกสุดฮอตปรอทแตกขวัญใจมหาชน ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับซิงเกิลแรกในชีวิต “รางวัลที่1” ภายใต้ค่าย SoulMade Sound สังกัด TERO MUSIC เพลงนี้เป็นการเปรียบเทียบกับการที่เราเจอใครสักคน ที่อาจจะไม่เพอร์เฟ็กต์ แต่เป็นคนที่เข้ากับเราได้ดีที่สุด การที่เราได้เจอใครสักคนก็เท่ากับการโชคดีที่เหมือนถูกรางวัลที่1

ไมค์ ภัทรเดช ถ่ายทอดความโรแมนติกและมีสไตล์การร้องที่เพิ่มความหวาน ความน่ารักชวนให้สาวๆ ใจละลายลงไปในเสียงร้อง โดยดนตรีเป็นสไตล์ pop easy listening ผสมกับเสียง synthesizer เพื่อเพิ่มความสมัยใหม่ ทำให้เพลงนี้มีความโดดเด่นและลงตัว โดยได้ผู้บริหารค่าย-โปรดิวเซอร์คนเก่ง “เอก -Season Five” หรือ “สุดเขต จึงเจริญ” มาดูแลทุกขั้นตอน

โดย ไมค์ ภัทรเดช เผยว่า ตื่นเต้นมากครับ เคยเป็นความฝันของเราในวัยเด็ก ผมชอบทั้งการแสดง การเป็นศิลปิน ครั้งนี้มีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้วจริงๆ เรื่องราวมันเป็นเหมือนกับพรหมลิขิต แต่วันนี้ในฐานะศิลปินมันท้าทายสุดๆ สำหรับเพลง “รางวัลที่1” สามารถใช้ได้กับหลายๆ สถานการณ์ในชีวิตที่เรารู้สึกว่าเราโชคดีที่มีคนที่รักเราอยู่ข้างๆ เสมอ”

“ผมชอบท่อนนี้ในเพลงความหมายดี “ต่อให้มีเงินเป็นพันล้าน พร้อมดาวหมดฟ้า เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม” ความหมายก็ตรงตัว พูดถึงตอนนี้เรามีคนที่รัก ที่ซัพพอร์ตเราอยู่รอบๆ ตัวเรา ครอบครัว แฟนคลับ แฟนละคร ถ้าให้เอาอะไรมาแลกกับพวกเขาคงไม่ขอแลกเพราะทุกคนคือกำลังใจ คือพลังใจดีๆ ที่ทำให้เราเดินทางมาถึงจุดนี้ใน 10 ปีของเส้นทางวงการบันเทิง เพลงนี้คีย์ร้องสูงมากเราก็พยายามไปฝึกร้อง เพื่อให้มันเป็นคีย์นี้”

“ซึ่งเราไม่อยากลดคีย์เพราะคีย์นี้มันเพราะ ผมทำการบ้านโทร.หาครูร้องเพลงเลย เพราะเมื่อก่อนผมเรียนร้องเพลง จริงๆ ผมเสียงสูงอยู่แต่ก็ไม่ได้ฝึกมานาน แต่พอมาเจอโห..มันต้องไปรื้อของเก่ามาว่ามันควรจะออกช่องไหนอะไรอย่างแบบนั้นเลย ในส่วนของมิวสิกวิดีโอผมเล่นเป็นหุ่นยนต์ที่นางเอก น้อง “เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล” ในเรื่องเป็นนักประดิษฐ์หุ่นยนต์ ได้ทำการซ่อมหุ่นยนต์ให้กลับมาใช้งานได้ในสภาพปกติ เรื่องราวต่างๆ ความรัก ความน่ารัก จึงเกิดขึ้นในเอ็มวีตัวนี้”

 

“ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานเพลง ณ วันนี้เรามีฐานแฟนคลับอย่างเหนี่ยวแน่นแล้ว เราอยากขอมีฐานแฟนเพลงเพิ่มขึ้นอีกด้วย และอยากให้แฟนๆ ทุกคนจดจำภาพไมค์ในฐานะศิลปินครั้งแรก! เพราะผมใหม่มากๆ ในด้านเพลง เริ่มจากศูนย์เลยก็ได้ แต่พอได้โปรดิวซ์อย่าง พี่ “เอก -Season Five” มาดูแลในทุกขั้นตอน ดีใจมากๆครับ แต่อย่าลืมภาพนักแสดงเพราะเป็นสิ่งที่เราเริ่มต้นมาจากจุดนี้และทำให้เราต่อยอดในหลายๆ โปรเจกต์ใหม่ๆ ได้ครับ ฝากติดตามเพลงนี้ด้วยนะครับ สามารถติดตามกันได้ในทุกช่องทางสตรีมมิ่งนะครับ”

 

ติดตามชม MV เพลง “รางวัลที่1” : https://youtu.be/FerRCqXE0SE
สามารถฟังเพลง “รางวัลที่1” ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่งและดาวน์โหลด : https://MikePattaradet.lnk.to/RangwanThiNueng
ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวที่ FB : https://www.facebook.com/SoulMadeSound

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน