Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

'ชมพู่' แจงดราม่าป้อนข้าวลูก ชี้ศึกษาแล้ว-ไม่ซี้ซั้ว ขอบคุณที่เป็นห่วง

26 ก.พ. 2561 - 20:03 น.

วันที่ 26 ก.พ. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต คุณแม่ลูกแฝด มาร่วมงาน “L’Oreal Paris - Parisian Chic” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงดราม่าเรื่องป้อนข้าวลูกแฝด "พายุ-สายฟ้า" วัย 6 เดือนโดยชมพู่เผยว่า “ยังพูดกับผู้จัดการส่วนตัวเลยว่า ลงคลิปไปเดี๋ยวต้องมีดราม่า ซึ่งชมไม่ซีเรียสอยู่แล้ว เพราะชมมีคนช่วยเลี้ยงเยอะ สามีก็ไม่ได้ตามอ่านกระแสเรื่องนี้ เขาไม่ได้ซีเรียส จะรู้ก็เพราะเราเล่าให้ฟัง ซึ่งขั้นตอนการเลี้ยงลูก ตอนยังท้องเราค่อนข้างว่าง ก็อ่านหนังสือมาเยอะพอสมควร มันก็วิถีใครวิถีมัน สะดวกแบบไหนแต่ละบ้านก็ตามนั้น บ้านเราสะดวกแบบนี้ เรื่องคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นต่างๆ ชมมองว่าเป็นเรื่องปกติ"

"ขนาดในครอบครัวอย่างคุณย่าคุณยายยังมีความเห็นไม่ตรงกับเรา อันนี้คนทั้งประเทศ 7-8 ล้านคนที่มาตามเราเห็นต่างจากเราก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่สุดท้ายก็อยู่ที่เราตัดสินใจ บ้านใครบ้านมัน ใจเขาใจเรา คนที่มีลูกถ้ามีคนมาบอกว่า ทำไมเธอไม่ทำอย่างนั้นอย่างนี้ก็น่าจะเข้าใจความรู้สึกนะ แต่เราต้องเขาใจจุดที่เรายืนอยู่ ฉะนั้นเราก็ข้าม สำหรับคนที่เป็นห่วงเราก็ขอบคุณ เราไม่ได้ซี้ซั้วหรอก ลูกเรา เราแบกท้องมาตั้งนานค่ะ”คืนนี้จะบินไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีค
“ชมห่างไปปีกว่าๆ ตั้งแต่ท้อง เป็นช่วงอีรุงตุงนัง ปีนี้ก็กลับไปเป็นซีซั่นแรก การเตรียมตัวก็นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอแค่นั้นค่ะ เพราะเรามีทีมงานเบื้องหลังช่วยในการประสานงานมากกว่า ส่วนตัวชมแค่ไปร่วมงาน แล้วได้มีโอกาสพาสองหนุ่มไปด้วย ซึ่งการเตรียมการจะหนักตรงนี้มากกว่า พี่น็อตก็ไปด้วยค่ะ”

ได้ลองพาน้องทั้งสองไปทริปฮ่องกงมาแล้ว
“ตอนไปฮ่องกงไม่มีความจำเป็นต้องไปหรอก แต่ชมรู้ตัวว่าจะต้องไปทริปแฟชั่นนี้ เลยอยากซ้อมก่อนจะได้รู้ว่าเราจะต้องเตรียมตัวไปเจอกับอะไรบ้าง ซึ่งคืนนี้จะได้รู้กันว่าจะอีรุงตุงนังเบอร์ไหน อย่างตอนขึ้นเครื่องไปฮ่องกงมีงอแงบ้างนิดหน่อย ถามว่าเข็ดมั้ย ไม่เข็ด เราอยากเอาเขาไปด้วยทุกที่ค่ะ”ครั้งนี้เตรียมเป็นอย่างดีแล้ว
“มีวางแผนบ้าง แต่ยังไงเด็กก็คือเด็ก บางทีแผนที่เราเตรียมไว้ก็ใช้ไม่ได้ ซึ่งถามว่าตอนไปฮ่องกงเขาโอเคไหม เด็กไปไหนกับแม่ก็โอเคหมดแหละ อย่างตอนไปฮ่องกงก็ดูว่าเขาจะชอบอากาศเย็นอยู่ แต่ที่ปารีสค่อนข้างจะเย็นมาก ก็เตรียมเสื้อผ้าอยู่ชุดใหญ่เหมือนกัน เอาให้อุ่นเต็มที่ มีทั้งคุณสามีและพี่เลี้ยงอีกสองคนไปด้วย สำหรับตารางงานที่วางไว้ทีมงานก็เข้าใจว่าเรามีข้อจำกัด ทั้งต้องกลับมาปั๊มนม ยังไงก็ต้องได้เจอกันอยู่แล้วในหนึ่งวัน วันๆ นึงได้เห็นหน้ากันตลอด แต่ไม่ถึงขั้นเป็นทริปเที่ยวอะไร เรียกว่าไปชิลดีกว่าค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ชมพู่' แจงดราม่าป้อนข้าวลูก ชี้ศึกษาแล้ว-ไม่ซี้ซั้ว ขอบคุณที่เป็นห่วง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง