“เพื่อไทยยังไม่ได้บอกว่าจะเอามาร่วมตั้งรัฐบาล พวก…คิดเอง สรุปเอง” กานต์ โพสต์เดือด หยก ลั่นร้องขอชีวิตแน่ แค่นี้ก็ดิ้น ท้าปีนแข่งถึงแก่แล้วเดี๋ยวจะรู้

หลังผัวเมียจุดยืนคนละพรรค กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ก่อนหน้านั้นออกมาโพสต์ฟาดพรรคก้าวไกล ขณะที่สามีโพสต์เชียร์ ล่าสุด กลุ่มทะลุวัง อาทิ หยก ตะวัน บุ้ง สายน้ำ บุกพรรคเพื่อไทย สาดแป้ง ขณะพรรคพลังประชารัฐไปร่วมหารือกับพรรคเพื่อไทย

ขณะที่ กานต์ โพสต์ภาพ หยก ที่มีข้อความ “เพื่อไทยยังไม่ได้บอกว่าจะเอามาร่วมตั้งรัฐบาล พวก…คิดเอง สรุปเอง” พร้อมแคปชั่นเดือดแรงว่า “โถๆๆ …พวกเด็กเปรต แค่นี้ก็ดิ้น พวกเหลือขอ! กุไม่พูดและไม่พูดถึงใคร โพสต์นี้คือพวกเด็กเปรตเต็มๆ เป็นเด็กก็ชิ….หายได้เหมือนตอนนี่ และจะหนักขึ้น ร้องขอชีวิตแน่นอน

** ….หยกเหลือขอ ..ท้า…ปีนแข่งกับ….ไหม วีรกรรมปีน Everything ของ…ยังไม่มีถดถอยถึง … จะแก่แล้ว มาเลย เดี๋ยวจะรู้ แค่ปีนกระจอกงอกง่อย ทำกร่าง …รำคาญ !!
พร้อมเมื่อไหร่เชิญได้ทุกที่ทุกเวลา อันนี้แค่รำคาญ ….หยกปีนบ้าบอคอแตก กลัวไรกับเด็กนรก เดี๋ยว…จะตั้งกฎหมายใหม่ เด็ก15 ปีขึ้นไปขังเลย เรือนจำ!! แล้วกูเสือกจะไปตั้งกฎหมายอะไรของกูเนี่ย แต่กูทำได้! G9”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน