สดบันเทิง : “นาว”สลัดภาพสาวหวาน จับคู่”บูม”ลงละคร”นางร้าย”

“อนงค์ จันทร”

เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้ว สำหรับละครเรื่อง “นางร้าย” ของผู้จัดคุณพ่อลูกอ่อน “เติ้ล”ตะวัน จารุจินดา ที่จับมือกับ “บอย”กุลชาติ จารุจินดา ร่วมกันผลิตละคร ในนามบริษัทมงคลดี โปรดักชั่น จำกัด ป้อนให้กับช่อง 7 ซึ่งได้ “บูม”กิตตน์ก้อง ขำกฤษ มาประกบคู่กับ “นาว”ทิสานาฏ ศรศึก เป็นครั้งแรก

โดยได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงไปเมื่อวันก่อน ที่ช่อง 7 นอกจาก ผู้จัดและนักแสดงนำแล้ว ยังมีนักแสดงสมทบมาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง อาทิ แชป-วรากร, แม็กกี้-อาภา, อั๋น-ชยพล, คุกกี้-ญดา, สา-อนิสา, คะน้า-ริญญารัตน์, รุ้ง-ชนัญญา, ฝ้าย-สุภาพร, ไวท์-สยามรัฐ ฯลฯ

พิธีการบวงสรวงเป็นไปอย่างเรียบง่าย ใช้เวลาเพียงไม่นาน โดยให้นักแสดงจับคู่กับจุดเทียนตามจุดต่างๆ ที่โต๊ะพิธีการ จากนั้นก็เป็นการสวดโดยมีผู้นำสวด ส่วนนักแสดงก็นั่งสวดตามอยู่ในร่ม พอสวดจบเหล่านักแสดงก็เอาดอกไม้ที่ทางงานเตรียมไว้ให้มาโปรยที่โต๊ะพิธีการและนำพวงมาลัยไปวางบนพานที่โต๊ะพิธี

หลังจากจบพิธีเหล่านักแสดง ต่างแยกย้ายกันไปถ่ายรูป ซึ่งคนที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ คือ นางเอกสาว นาว-ทิสานาฏ เพราะว่าแต่งหน้า ทาปากแดง ลุกส์แรงๆ ดูแปลกตาไปจากที่เคย โดยสาวนาวมีเหล่าแฟนคลับตามมาเชียร์เป็นกำลังใจ จำนวนมาก แถมแต่ละคนก็ถูกอกถูกใจกับคาแร็กเตอร์ ใหม่ของสาวหวาน

อดใจรออีกไม่นาน ละคร “นางร้าย” ลงจอให้ได้ ชมกันแน่นอน ทางช่อง 7 สี

บทความก่อนหน้านี้สงสัยลอบเป็นชู้เมีย หนุ่มสารภาพขับปิกอัพพุ่งชนคู่อริ ก่อนขับทับซ้ำจนตาย(คลิป)
บทความถัดไปเด็ดมั้ยเปิดอีกคลิป!! ปม‘จรูญ’เก็บหวย อวสาน30ล้าน วันนี้ชี้ชะตา-ใครอยู่ใครไป(คลิป)