หมอปลาย ทำนาย 4 เดือนสุดท้าย บันเทิงไทยไม่สูญเสีย แนะดวงตกให้สวดมนต์ “ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร”

หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูชื่อดังได้ทำนายอนาคต 4 เดือนสุดท้ายของปี 2566 ตั้งแต่เดือน กันยายน จนถึง ธันวาคม 2566 ไว้เป็นแนวทางการใช้ชีวิต รวมถึงเรื่องของแวดวงคนบันเทิง

หมอปลาย ทำนาย

วงการบันเทิงเป็นยังไงบ้าง? “ครึ่งปีหลังของวงการบันเทิงก็จะมีรักใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอีกประมาณ 2-3 คู่ แล้วก็อาจจะมีข่าวไม่ค่อยดีอีกหน่อยหนึ่ง แต่ว่าข่าวไม่ดีเนี่ยสู้ข่าวดีไม่ได้ ข่าวดีน่าตื่นเต้นกว่าค่ะ เรื่องอุบัติเหตุรุนแรงปีนี้ไม่มีถึงกับเสียชีวิตแล้วนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องความรู้สึก กับเรื่องของการที่ทะเลาะกันทำให้เสียใจ เพื่อนแตกกันอะไรแบบนี้มากกว่า”

ข่าวดีเป็นเรื่องไหนบ้าง? “ข่าวดีคือเรื่องความรักและมีเรื่องของเด็กเล็กๆ กับเด็กวัยประมาณ 10 กว่าๆ ได้ออกต่างประเทศ แล้วก็ทำชื่อเสียง (โกอินเตอร์?) ใช่ค่ะ ส่วนเรื่องเลิกนี่เรื่องปกติ แต่เรื่องรักนี่น่าตื่นเต้นกว่า เพราะเป็นคู่ที่ดังๆ เป็นคู่รักใหม่และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักพอสมควรเลย เปิดตัวมาคือเซอร์ไพรส์ค่ะ หนูก็รอลุ้นอยู่ (หัวเราะ)”

หมอปลาย ทำนาย

สำหรับประชาชนทั่วไปมีอะไรตื่นเต้นมั้ย? “4 เดือนสุดท้ายนี้นะคะ ปลายขอเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-30 ของแต่ละเดือนนะคะ จะได้ไม่สับสน คนที่จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาเยอะมากๆ เลย คือราศีกันย์ หรือคนที่เกิดเดือนกันยายน ต่อมาก็คือคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายนกับธันวาคม คนกลุ่มนี้จะไปมูไปขออะไรก็แล้วแต่ โชคลาภจะได้สิ่งดีๆ เข้ามา

แต่ถ้าถามว่าเดือนอื่นๆ จะมีไหม ก็มีเหมือนกัน แต่แค่อยากให้เน้นเรื่องการสวดมนต์กรวดน้ำให้มากกว่านี้นิดหนึ่ง เพื่อเสริมบุญบารมีให้ดีขึ้นค่ะ รองจากนี้ก็จะมีเดือนกุมภาพันธ์ แล้วก็มิถุนายนค่ะ ดวงจะดีทำอะไรง่าย ขอเทพ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็คือได้ง่ายขึ้นค่ะ”

หมอปลาย ทำนาย

เดือนที่ไม่ได้กล่าวถึง เป็นยังไง? “แต่คนอื่นก็ลุ้นได้เหมือนกันนะ จริงๆ เราสามารถสวดมนต์เปลี่ยนดวงได้ คนที่ดวงตกไม่ต้องกลัวค่ะ จริงๆ เรื่องดาวไม่อยากให้ทุกคนกังวล เพราะมันเปลี่ยนตลอด ไม่งั้นเราจะอยู่ด้วยความเครียด จริงๆ อยากให้สวดมนต์บทธัมมจักกัปปวัตตนสูตร แล้วกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรของตัวเอง ทำบ่อยๆ ค่ะ

หมอปลาย ทำนาย

แต่ถ้าใครไม่มีเวลาสวดก็เปิดฟังก็ได้ หรือว่าทำสังฆทานสัก 3 ถังนะคะ เน้นพวกกระดาษทิชชู หลอดไฟ แล้วก็เทียน 3 อย่างนี้ แล้วก็กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร ทำบ่อยๆ ค่ะ แล้วดาวที่เคลื่อน อะไรที่ไม่ดีก็จะดีขึ้น เคล็ดลับนี้ใช้ได้ตลอดค่ะ ในช่วงนี้ทั้งปีเลย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน