ผู้ชายแบบนี้มีอยู่จริงในโลก ก้อง สหรัถ เผยรักเดียว 30 ปี เริ่มจากศูนย์ไม่มีอะไรเลย แชร์ค่ารถเมล์กัน จนมีชื่อเสียง แต่ไม่เคยวอกแวก

เรื่องราวความรักของนักร้องรุ่นใหญ่ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ที่มีรักเดียว คบแฟนสาวนอกวงการมายาวนาน 30 ปี โดยไม่เคยเปิดเผยออกสื่อมากนัก ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจในรายการแฉ ทำเอา มดดำ คชาภา พิธีกร อึ้งไปเลยแทบไม่อยากเชื่อว่าจะมีผู้ชายที่รักเดียวใจเดียวแบบนี้ในโลก หาซื้อรักแท้แบบนี้ได้ที่ไหน

ก้อง สหรัถ รักเดียว30ปีไม่วอกแวก

เมื่อพูดถึง ก้อง สหรัถ เป็นคนที่อยู่ในวงการ แต่พูดเรื่องความรักน้อยมาก คบกับแฟนมา 30 กว่าปี ผู้หญิงคนนี้อยู่ในทุกช่วงชีวิตตั้งแต่ก่อนเข้ามาเป็นศิลปิน อยู่ข้างๆ มาตลอดโดยที่ไม่เป็นข่าวเลยด้วย

โดย ก้อง เผยว่า “จริงๆ ไม่ได้ปิดนะ เพียงแต่ว่าเขาก็ไม่ได้อยากจะเป็นข่าว เวลาไปไหนมาไหนก็ใช้ชีวิตปกติเลย แต่ว่าก็จะไม่เอ้อระเหยมาก สมมติเราจะไปซื้อของที่ห้างนี้ก็จะมุ่งไปเลย ซื้อเสร็จก็กลับบ้าน”

ก้อง สหรัถ รักเดียว30ปีไม่วอกแวก

แฟนคนนี้เริ่มจากจุดคำว่าศูนย์มาด้วยกัน เริ่มตั้งแต่เรายังไม่มีชื่อเสียง ไม่มีเงินทอง ไม่มีอะไรเลย นั่งรถเมล์ด้วยกัน แชร์ค่ารถเมล์กัน ตั้งแต่ตอนนั้นเลย

อยู่ในวงการไม่วอกแวกเลย ทั้งที่ในวงการมีแสงสีเสียงความสวยงาม? ก้อง เผยว่า วอกแวกตกข้างทางเราต้องรีบขับกลับขึ้นมาบนทางหลวง อย่าไปตกข้างทางนาน(หัวเราะ)เดี๋ยวยางแตกข้างทางนี่ยุ่งเลย

ก้อง สหรัถ รักเดียว30ปีไม่วอกแวก

แสดงว่ารักกับแฟนคนนี้มาตั้งแต่อายุ 20 กว่าเลยเหรอ? ใช่ๆ แถวๆ นั้นครับ เขาก็ร่วมเห็นความสำเร็จของเรามาเรื่อยๆ

หลายคนเรียกพี่ก้องเป็นเทพบุตร เป็นแวมไพร์ ความรักแบบนี้ของเราไปหาซื้อได้ที่ไหน ความรักในนิยามของ ก้อง สหรัถ คืออะไร? ก้อง เผยด้วยรอยยิ้มว่า ความรักเป็นพลังในการขับเคลื่อนชีวิตเรา

ขอบคุณ รายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน