คิดไม่ถึงมึงจะเห้…ได้ขนาดนี้ นัส จุฑารัตน์ ประกาศลาขาดแตกหัก โชค รถแห่ ทะเลาะคนบันเทิง ออกตัวให้จนคนด่าทั้งประเทศก็ยอมเพราะรัก ยังไม่ได้หย่าก็พาผญ.เข้ารร.อีก นอกใจกูไม่พอ ยังแจ้งความจับกูอีก วันนี้คือวันสุดท้ายที่กูจะทน ลูกกูกูเลี้ยงได้
เดือดระอุโซเชียล วันที่ 25 ก.ย.66 นัส จุฑารัตน์ ภรรยาสาวของ โชค รถแห่ หรือ โชค โชค มงคล ประกาศผ่านโซเชียลแตกหักสะบั้นรักสามี หลังโดนนอกใจหลายรอบให้อภัยมาตลอด แถมโดนแจ้งความจับจากสามี รวมถึงบอกอีกว่า โชคอยากทะเลาะกับใครในวงการบันเทิง ก็ออกตัวให้จนโดนคนเกลียด
โดยโพสต์ภาพและคลิป พร้อมข้อความว่า “นั่งคิดอยู่ 4-5 ชม.ว่าจะโพสดีไหม แต่ก็กลั่นกรองมาแล้วว่าให้มันจบกันไปในโพสนี้เลย ตลอดเวลาที่คบกันมา 2 ปีกว่า มึงไม่เคยซื่อสัตย์กับกูเลยแม้แต่ครั้งเดียว จนกระทั่งวันนี้ ยังไม่ได้หย่ากับกูแต่พาH….เข้าโรงแรม มึงจะไม่มีวันเจอรักแท้เพราะตัวมึงมันไม่เคยรักใคร กุทำทุกอย่างเพื่อลูกเพื่อครอบครัว แต่ความดีฉุด ผช แบบมึงขึ้นมาไม่ได้จริงๆ กุรู้มาตลอดว่ามึงเหี้…. และเห็นแก่ตัวแต่กูคิดไม่ถึงไงว่ามึงจะเหี้…..ได้ขนาดนี้ ซ้ำเติมได้ ไม่ต้องปลอบ คนนี้ไงเล่าที่เราเลืองเอง” (คลิป)
ก่อน นัส จะแคปโพสต์ที่หน้าโรงพักหนึ่ง และคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ทั้งเตือนโชคแจ้งความจับเมียได้ยังไง แม่ของลูก และคนที่อยู่เคียงข้างโดนด่าแทนมาแล้ว นัส ยังเขียนข้อความด้วยว่า “อ้าวลบโพสหรอ.. มานี่กูลงให้ เอาลูกเอา ทำร้ายกู ทำให้กูเสียใจ ทิ้งกูทิ้งลูกไปอยู่กับ ผญ แล้วมาแจ้งจับกู อู้วหูวว ลูกผู้ชาย #คนนี้ไงเล่าที่เราเลือกเอง ‼️”
ก่อน นัส จะโพสต์เดือดประกาศลาขาดสามีว่า “นอกใจกูกี่รอบ ก็ให้อภัยมาตลอด อยากทะเลาะกับใครในวงการบันเทิง กูก็ออกตัวให้ จนคนด่ากูทั้งประเทศกูก็ยอมเพราะรักมึง วันนี้มึงนอกใจกูไม่พอ แล้วยังแจ้งความจับกูอีก ขอให้วันนี้คือวันสุดท้ายที่กูจะทน ลูกกู กูเลี้ยงได้ ส่วนตัวมึงกับครอบครัวมึง หาเลี้ยงตัวเองแล้วกัน ลาขาด ‼️”






