อลังการยิ่งกว่าในละคร “เมย์ พิชญ์นาฏ” ตอบเองดราม่า ทำไมหน้า – ชุดสวยเป๊ะ ตอน “ไฮโซบิ๊ก” เซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงาน เพราะแบบนี้
ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสายป้ายแดง สำหรับ “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” กับนักธุรกิจหนุ่ม “บิ๊ก-อัครวัชร คงสิริกาญจน์” เจ้าของ #ก็ว่าจะไม่รัก ที่ก่อนหน้านี้ออกมาประกาศข่าวดี เตรียมวิวาห์ในช่วงปลายปี 66 หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมา 4 ปี
อ่านข่าว : ขอลงจากคาน เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศข่าวดีตกลงใช้ชีวิตคู่ ไฮโซบิ๊ก เจอคนที่ใช่แล้ว
ล่าสุด ฝ่ายชายซุ่มเซอร์ไพรส์ คุกเข่าสวมแหวนขอสาว “เมย์” แต่งงานอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ทำเอาว่าที่เจ้าสาวซึ้ังใจน้ำตาไหลไม่หยุด
พร้อมมีถ้อยคำอวยพรยินดี ทั้งจากแฟนคลับ เพื่อนพ้องคนสนิท และคนใกล้ชิด ส่งตรงมาถึงว่าที่คู่บ่าวสาวคู่ใหม่อย่างล้นหลาม


งานนี้ว่าที่เจ้าสาว ไม่รอช้าได้แบ่งปันโมเมนต์ดี ๆ เขียนข้อความบอกเล่าเบื้องหลังการถูกเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ ผ่านอินสตาแกรม @maypitchy
พร้อมขอบคุณเพื่อน ๆ ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญ และตอบข้อสงสัยว่าทำไม เสื้อผ้า-หน้าผม ของเจ้าตัว ถึงได้พร้อมเป๊ะปังดูพร้อมสุดๆ
ก่อนจะกล่าวคำขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อเพื่อนๆ ทุกคนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของเธอและว่าที่สามี

“เป็นอีก 1 วัน ที่ยุ่งมากๆ จนไม่ได้เอะใจอะไร เช้ามีถ่ายปกหนังสือ ก็เลยได้แต่งหน้าสวย และเฟี๊ยตก็มาดูแลที่กอง แถมเอาชุดเดรสสีขาวมาฝาก ถามว่าวันนี้พี่มีไปไหนต่อที่ไหนมั้ย ช่วยเอาไปใส่รีวิวให้หน่อย
ในใจคิดว่าวันนี้ เป็นวันครบรอบ 4 ปีพอดี และตอนเย็นแฟนจะพาไปดินเนอร์ ก็เลยเอามาใส่ซะเลย กะจะสวยๆ ไปดินเนอร์กัน 2 คน สุดท้ายก็เป็นอย่างที่เห็น
ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนนะคะที่มาเซอร์ไพร์ส มาแอบ มารอ ทั้งร้อน ทั้งยุง มากันเยอะมาก ช๊อคมากกกก!”



