เซียนหวยตาลุก ฮือฮางวดที่แล้วมีคนถูกในเพจ 40 กว่าล้าน ฮาย อาภาพร ลั่นช่วงนี้จับอะไรตรงหมดบวงสรวงบ้านดวงดี จุดธูปเลข 3 ตัว จู่ๆเลขหายไปเอง เลขบ้านก็สวย

เลขตอนซ้อม เลขเด็ดตอนรับปริญญา ถูกกันตูมๆๆ มาแล้ว ล่าสุด วันที่ 15 ต.ค.66 ลูกทุ่งคนดัง ร่วมบวงสรวงบ้านดวงดี ฮาย อาภาพร กล่าวว่า เปิดบ้านเป็นทางการ ชื่อบ้านดวงดี พิธีวันนี้ทำบุญบ้าน บวงสรวงทั้งเทพทั้งพระ ได้จุดธูป ช่วงเชิญเทวดาทุกหมู่เหล่า เทพทุกหมู่เหล่า ทุกคนเห็นเลขกันแล้ว รีบซื้อไม่เกิน 1 ชั่วโมงเลขอั้นแน่นอน เลข 2 – 8 – 3 แต่จู่ๆ เลข 3 หายไป นั่นคือ 0 ซื้อดักไว้ด้วย แล้วบ้านเลขที่ดีมาก 224/71 ก็ดักๆกันไว้นิหนึ่ง

ฮาย ยังยอมรับว่า ไม่รู้ช่วงนี้เป็นอะไร จับอะไรมันจะตรง เดี๋ยววันนี้จะมีไลฟ์สดที่บ้านด้วย เดี๋ยวคุณยายจะไปจับเลขอีกตัวหนึ่ง จะจุดธูปเหมือนกันเข้าไปดูกันนะ ในติ๊กต็อก ในเพจฮายแดดเดียว อาภาพร นครสวรรค์ เมื่องวดที่แล้วมีคนถูกในเพจของพี่ฮาย 40 กว่าล้าน ไม่รู้เขาถูกยังไง แต่แม่โบ๋ไป 30,000 กว่าบาท งวดนี้เอาคืนอย่างสาสม ไม่ได้รวยเล็กๆ รวยแน่นๆ รวยใหญ่ๆ

เมื่อถามถึงเคล็ดลับ ลูกทุ่งดัง เผยว่า อาจจะเป็นเพราะพี่เป็นคนไหว้เจ้าที่ บวงสรวง อย่าง อาจารย์น็อธ กับ อาจารย์เจ เชิญมาว่าแม่ ลูกทำบุญบวงสรวงที่บ้านดวงดี อยากเชิญแม่มา เราก็สายมู ต้องมูให้สุดหยุดอยู่ที่ความปัง

วันที่ 17 ตุลา วันพระราหูย้ายใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี ก็บวงสรวงอีก ก็ทำบุญ ทุกคนจะเรียกว่ามู คือขอเทพ ไหว้พระคือขอพร ให้มีเสน่ห์คนเมตตา แต่ถ้าอยากรวยต้องขอเทพ เราต้องเซ่นไหว้ คนทำมาหากินทุกอย่างก็ยังเซ่น เทพใครมาก่อน ถึงก่อน มูถึง มูถูกต้อง มูแพง คนนั้นก็จะได้ก่อน (คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน