ภรรยา ดีเจโก โพสต์ถึงสามี หลับให้สบายนะ ไม่ต้องมาเกิดอีกแล้ว คอยปกป้องลูกก็พอ หลังเสียชีวิตจากการพลัดตกจากที่สูง เผย สุดท้ายฉันก็อยากใช้ชีวิตคู่กับเธออยู่ดี

วันที่ 19 พ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล อายุ 36 ปี หรือ ดีเจโก ที่เสียชีวิตจากการตกจากที่สูงภายในซอยสุขุมวิท 20 แขวงและเขตคลองเตย กทม. โดยได้มีการจัดพิธีศพที่ศาลา 3 วัดปริวาสราชสงคราม มีคนในครอบครัว เพื่อนฝูง คนวงการบันเทิงและเพื่อนร่วมงาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภรรยา ดีเจโก โพสต์ถึงสามี หลับให้สบายนะ ไม่ต้องมาเกิดอีกแล้ว คอยปกป้องลูกก็พอ หลังเสียชีวิตจากการพลัดตกจากที่สูง

ภรรยา ดีเจโก โพสต์ถึงสามี หลับให้สบายนะ ไม่ต้องมาเกิดอีกแล้ว คอยปกป้องลูกก็พอ หลังเสียชีวิตจากการพลัดตกจากที่สูง

ล่าสุด ภรรยาของนายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล หรือ ดีเจโก ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “ไหนบอกจะแก่ไปด้วยกันไงล๊า รักนะ เค้ารู้ว่าเทอก็รู้ว่าเค้ารักเทอมากขนาดไหน และเค้าก็รู้ว่าเทอรักเค้าและเร็นมากขนาดไหน เค้าจะดูแลเร็น ๆ ให้ดีที่สุด

จะเป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีให้ได้ จะเข้มแข็งอย่างสุดหัวใจเท่าที่ผู้หญิงคนนี้จะทำได้ ไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้นนะ หลับให้สบาย พักเยอะ ๆ ไม่ต้องมาเกิดอีกล๊าวนะไอตูด ไปเป็นเทวดาอยู่บนดาว คอยปกป้องเร็นเร็นก็พอ ขอบคุณทุกอย่าง ขอบคุณที่ทำให้เค้ามีความสุข แม้ย้อนกลับไปได้

สุดท้ายฉันก็อยากใช้ชีวิตคู่กับเธออยู่ดี ขอบคุณที่ทำให้เค้ามีเร็น มีโคลนนิ่งเทอ ทำให้เค้าไม่เหงาเลย บันเทิงตลอดเวลา เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะ “อวยพรเค้าด้วยนะ” คำนี้เธอพูดบ่อย ๆ วันนี้ขอยืมหน่อยน้า รักเธอนะ ที่รัก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน