ดีเจทุกคนสั่นสะเทือนทั้งยากทั้งเศร้า วันแรกกรีนเวฟที่ไม่มี ดีเจโก สุดเศร้า พี่อ้อย จัดรายการแทน วันที่เปิดไมค์ยากที่สุดในชีวิต เราต้องรอดไปด้วยกัน

บรรยากาศคลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 สุดเศร้า วันที่ 20 พ.ย.66 วันแรกของการจัดรายการที่ไม่มี ดีเจโก หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล โดยเมื่อถึงช่วงเวลา 08.00 – 10.00 น. เวลาจัดรายการของดีเจโก ซึ่งมี ดีเจพี่อ้อย นภาพร รับหน้าที่จัดรายการแทน ด้วยบรรยากาศสุดเศร้ากับการเริ่มต้นจัดรายการสุดบีบหัวใจว่า เป็นวันแรกที่ต้องมาจัดรายการแทน ดีเจโก เป็นวันที่เปิดไมค์ยากที่สุดในชีวิต …

โดย พี่อ้อย ยังโพสต์สุดเศร้าหลังทำหน้าที่แทน ดีเจโก ด้วยว่า “การจัดรายการที่ยากที่สุดในชีวิต 2 ชม. แทนน้องโก วันนี้ พี่จัดส่งน้องนะ ใครเค้าให้ลารายการกะทันหันแบบนี้ล่ะน้อง” พร้อมแคปชั่นว่า

“มาจัดรายการแทนน้องโก ในวันที่ไม่ได้ยินเสียงน้องอีกแล้ว มาส่งกอดให้คุณผู้ฟังที่รักน้อง มารับกอด เพราะเราต้องรอดไปด้วยกันไงคะ ไว้ผ่านช่วงอ่อนแอไป เราต้องกลับมามีความสุข เพราะ โกตั้งใจเสมอ ทุกครั้งที่เขาเปิดไมค์ เขาต้องทำให้ทุกคนที่ได้ยินเสียงเขามีความสุข เราต้องทำให้สมความตั้งใจของน้องเขานะ”

ขณะที่ช่วงเช้า ในรายการ Green Morning Show ดีเจเฟี้ยต และ ดีเจอุ้ม มาทำหน้าที่ดำเนินรายการ โดยดีเจเฟี้ยต เปิดรายการบรรยาศสุดเศร้า ว่า วันนี้บ้านเอไทม์ของเราทุกคน ดีเจทุกคนสั่นสะเทือนเกี่ยวกับเรื่องการจากไปของโกมากเลย การจัดรายการของพวกเราวันนี้ยากมาก ถึงจะยากจะเศร้าอย่างไร เราจะเก็บมันเป็นพลังงาน ส่วนที่เราจะใช้เป็นแรงบันดาลใจต่อไปคือความสดใส ความน่ารักของโก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน