แพทริเซีย เม้าธ์ โน้ต สามี ลูกหนึ่งแล้วยังคลั่งรัก หยอดคำหวานรักเมียที่สุด แอบเศร้าต้องแยกห้องนอนกับลูก

ดูสวยเปล่งปลั่งขึ้นมาก สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน แพทริเซีย กู๊ด ล่าสุดมาร่วมงาน DERMASTER เปิดตัว BODY DESIGN CENTER ที่ สถาบันเพื่อสุขภาพ DERMASTER สาขาเอกมัย ในชุดสีเขียวอ่อนสุดเซ็กซี่ ผู้สื่อข่าวจึงได้สัมภาษณ์ถึงความเซ็กซี่ที่ดูจะเพิ่มขึ้น

ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า “ชุดเซ็กซี่จริง ไม่เคยแต่งตัวมางานเช้าขนาดนี้ แต่งตัวมาให้เข้ากับงานค่ะ สามีบอกว่าทำไมต้องแต่งตัวสวยขนาดนี้ด้วย เขาให้กำลังใจ ถามว่าพี่เขาหวงไหม คือเราก็แต่งตัวเฉพาะโอกาส ปกติก็ใส่เสื้อยืดกางเกงยีน ถ้าไม่ได้ออกงานก็ไม่ได้แต่งตัวสวยขนาดนี้ค่ะ นี่เป็นงานงานแรกที่เซ็กซี่ขนาดนี้ ได้แค่นี้แหละค่ะ

ส่วนเรื่องลูกคนที่2 สาวแพท บอกว่า “คุยกันอยู่เรื่อยๆ เลยค่ะ ถ้าปีหน้ายังไม่มีบทบาทที่เราอยากเล่นก็คงปล่อยมีตามธรรมชาติ ตอนแรกเขาก็เร่งอยากมีเลย แต่ว่าตอนนี้เขาเห็นว่าเราเหนื่อยแค่ไหน เขาก็บอกสงสาร พักก็ได้”

“ส่วนเรื่องความหวาน มันไม่เหมือนก่อน มันเป็นชีวิตคู่ที่เหมือนกับคู่ที่แต่งงานแล้ว มันไม่ได้สวีตหวานกุ๊กกิ๊ก แต่ความรักมากขึ้น เขาเป็นคนที่เอาใจใส่ดีมาก เวลาที่เขารักใครเขารักเต็มที่ เราเห็นจากการกระทำ”

“ตั้งแต่มีลูกความรักก็เพิ่มขึ้นนะ เขาบอกว่ารักแพทมากกว่า(หัวเราะ) ถามไปแล้วไงถ้ามีลูกแล้วรักใครมากกว่า เขาบอกว่ารักเมียมากกว่า ฟังดูดีเนอะ คือเขาเป็นคนที่ให้ความสัมพันธ์กับชีวิตคู่มากๆ เขาไม่อยากให้การมีลูกมาทำให้เราห่างกัน เทเวลาไปให้ลูกตลอด เขาเลยให้พี่เลี้ยงมาช่วย มันจะได้รักษาความเป็นชีวิตคู่ ถือว่าเป็นความโชคดีของเรา”

สาวแพท ยังเล่าต่ออีกว่า “เราทั้งคู่มีโมเมนต์อยู่กันสองคนตลอด ทุกวันนี้ลูกนอนแยกห้องค่ะ เรารู้ว่าหลายๆ บ้านก็ทำแบบนี้ เดินเข้าเดินออกไปหาลูกได้ อันนี้เป็นความคิดคุณพ่อค่ะที่ให้แยกห้องนอนกับลูก ตอนที่เขาบอกว่าต้องแยกห้องกับลูก เราก็เศร้านิดหนึ่ง เพราะว่าเราเองก็ถูกเลี้ยงมาให้นอนกับแม่ เราก็อยากนอนกับลูก”

“ประมาณ 3 เดือนพอเขาเลิกเข้าเต้า คนอื่นก็สามารถมาช่วยเราได้แล้ว กับการป้อนนมได้ ตอนนี้เราก็ได้นอนค่ะ คือมันก็เป็นปรับตัวค่ะ เพราะว่าเขาก็คงไม่ได้นอนกับเราไปจนโต” คุณแม่คนสวย กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน