หลับให้สบายนะ จากเจ้าของเพลงเหลวไหลที่ทุกคนมอบให้น้อง มอส ปฏิภาณ เปิดแชทสุดท้ายคุยกับ ดีเจโก ที่ยังค้างอยู่

เป็นที่รักของพี่น้องคนบันเทิงในวันที่ ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ไม่อยู่แล้ว สร้างความโศกเศร้าเสียใจทั้งเหล่าเพื่อนพี่น้องดีเจเอไทม์คลื่นต่างๆ โดยเฉพาะคลื่นกรีนเวฟ รวมทั้งพี่ๆน้องนักร้องในค่ายแกรมมี่

โดย มอส ปฏิภาณ ก็โพสต์เปิดแชทที่มีการพูดคุยกับ ดีเจโก อัธยาศัยอารมณ์ พร้อมทั้งแชทสุดท้ายที่ยังค้างอยู่ มอส ส่งไปอวยพรวันเกิด ดีเจโก แต่ยังไม่ได้รับคำตอบเลย และคลิปที่ ดีเจโก เต้นและร้องเพลงเหลวไหลของ มอส พร้อมแคปชั่นว่า

“คิดถึงน้องนะโก จะเก็บความรู้สึกดีๆตลอดไป หลับให้สบายนะ จากเจ้าของเพลงเหลวไหลที่ทุกคนมอบให้น้อง คงไม่มีคำว่าสายอีกต่อไป พี่เป้เปิดเพลงนี้ก็คิดถึง เหมือนกันเฮียร้องเพลงนี้คงคิดถึงน่าดู ปล.เฮียส่งDMไปสุขสันต์วันเกิดยังไม่ตอบเลยนะ ..”

ทั้งนี้ โบ สุนิตา ก็เข้ามาคอมเมนต์เศร้าว่า คิดถึงน้องเลย ด้านแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์กันด้วยความเศร้า อาทิ วันนี้ตอนพี่เป้ เปิดเพลงพี่มอส เต้นแทนดีเจโกเรียบร้อยละ คิดถึงเต้นแบบน้ำตาไหล คงไม่ต้องมาลุ้นแล้วว่าจะมาสายไหม , แต่ก่อนต้องลุ้นทุกวันว่าจะทันไหมหรือพี่อั๋นต้องเปิดเพลงรอ … ตอนนี้ไม่ต้องลุ้นเลยแต่อยากลุ้นมากกว่านะ , มีคนรัก @djko1065 มากๆ เลยนะ เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน