แรงไม่หยุด “พรหมลิขิต” บัตร VVIP SOLD OUT! “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอ” กระแสดี สยบดราม่าเรตติ้งลด เรตติ้งเมื่อคืนพุ่งนิวไฮกันไปเลย

สยบดราม่าเรตติ้งนิวไฮกันไปเลย พรหมลิขิตตอนล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ เรื่องเรตติ้งทั่วประเทศ พรหมลิขิตEP14 เมื่อวันที่ 20 พ.ย.66 ลดลงมาเหลือ 7.04 แถมเจอเสียงวิจารณ์ไม่ชอบ แม่กลิ่น และละครดูยืดเยื้อนั้น แต่ล่าสุดเรตติ้ง พรหมลิขิตEP14 เมื่อคืน (21 พ.ย.66) กลับขึ้นมาทำสถิตินิวไฮแล้วที่ 7.89 ละครกำลังสนุกเลยติดตามกันต่อคืนนี้

อ่านข่าว – หลายคนตกใจเรตติ้ง พรหมลิขิต ลดลง แฟนๆวิจารณ์บางตัวละครเริ่มน่าเบื่อ

ขณะที่แฟนละครแฟนคลับเหนียวแน่นมาก ไม่สนดราม่าราคาบัตร VVIP สูงถึง 7,000 บาท สุดท้าย SOLD OUT แล้วจ้า เรียกว่ากระแสตอบรับถล่มทลายจนฉุดไม่อยู่ ล่าสุดงาน “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอ” หลังจากประกาศเปิดขายบัตรในวันที่ 21 พฤศจิกายน นี้ เวลา 11.30 น. ได้เพียงไม่นานบัตรที่นั่งโซน VVIP SOLD OUT! ในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนโซนพื้นที่อื่นยังมีให้จับจองที่นั่งกันอยู่ไม่มากแล้ว

ทั้งนี้เตรียมาเจอ “โป๊ป-เบลล่า” และนักแสดงที่ยกทัพกันมาส่งความสุข อาทิ เกรท วรินทร , เด่นคุณ งามเนตร , น้ำตาล พิจักขณา, ชาย ชาตโยดม , ซูซี่ สุษิรา , พีพี ปุญญ์ปรีดี , ไต้ฝุ่น กนกฉัตร , โอม คณิน , ปีเตอร์แพน ทัศน์พล , เพ็ชร ฐกฤต , น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ , ยิหวา ปรียากานต์ , จ๊ะจ๋า แดนดาว , รอน ภัทรภณ , แม่แอ๊ว อำภา , จุ๊บแจง วิมลพรรณ

ใครที่กดบัตรไว้ในมือได้แล้ว กำมือให้แน่น แล้วมาฟินกันให้ตาฉ่ำ ในงาน “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอ” ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่ 18.30 น. เป็นต้นไป (ประตูเปิด 17.30 น.) ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม เตรียมกายเตรียมใจให้พร้อมหนา เลือก Zone ที่ชอบกับ Benefit ที่ใช่ แล้วมาพบกันหนาออเจ้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน