เบลล่า ยังไม่เห็นคอมเมนต์ กระแสละครพรหมลิขิตแผ่ว เชื่อว่ากำลังจะสนุกเข้มข้นขึ้น เผยความพร้อมแฟนมีต บัตร 7 พันขายหมดเกลี้ยง

วันที่ 22 พ.ย.2566 ที่ เมน เอนทรานซ์ ศูนย์การค้าเมกาบางนา นางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “MEGA HAPPINESS SEASON 2023” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ในงาน “UNLOCK HAPPINESS AT THE SANTA’S TOY STORE” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงกระแสละครพรหมลิขิต ที่ตอนล่าสุดเรตติ้งตกลงมาจากแรกๆ พร้อมเผยความพร้อมกับงาน พรหมลิขิต แฟนมีตติ้ง

บัตร 7,000 งานแฟนมีตติ้งขายหมดแล้ว?
“ใช่ค่ะ ได้ยินมาเหมือนกัน เพิ่งทราบว่ามีแค่ 20 คนที่จะได้สิทธิพิเศษนี้ค่ะ ก็ดีใจค่ะที่ทุกคนอยากจะมาเจอเรา เราก็จะเต็มที่ค่ะ ก็ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ เพราะยังไม่ได้ซ้อมเลย (หัวเราะ)? แต่กำลังจะเข้าไปที่ช่องแล้วค่ะ”

 เบลล่า-ราณี

ส่งเพลงมาให้เลือกหรือยัง?
“ส่งมาประมาณหนึ่งแล้วค่ะ ด้วยความที่โชคดีนักแสดงเยอะ ก็จะมีคนมาช่วยกันทำโชว์อะไรต่างๆ ค่อนข้างเยอะ ก็เชื่อว่าจะเป็นอะไรที่ครึกครื้นมากๆ เลยค่ะ”

คนรอดูซีนโป๊ป-เบลล่า?
“ถ้าในงานยังไม่รู้ ยังบอกไม่ได้ ต้องรอดูค่ะ ถ้าในละครเขาก็จะเริ่มหวานกันมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ก็จะเห็นโมเมนต์กันเยอะขึ้นค่ะ (ยิ้ม) หลังจากนี้ก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ด้วย”

คนเห็นเบื้องหลังก็จะบอกว่าเราสนิทกันมากๆ?
“ใช่ค่ะ จริงๆ แล้วเป็นแบบนี้กันมาอยู่แล้ว แต่เมื่อก่อนไม่ได้มีคนถ่าย แต่เดี๋ยวนี้เป็นยุคโซเชียลก็จะมีคนถ่าย รวมถึงตัวเราเองก็ถ่ายเก็บเอาไว้ดูเองด้วย พอมีโอกาสเราก็เอาออกมาลงให้คนได้ดูบ้าง มีเยอะมากที่ไม่สามารถออกสื่อได้ แบบน่าเกลียดมาก (หัวเราะ)?

ซ้อมบท

ใครชนะเวลาพูดบทผิด?
“เบลชนะ เพราะเบลเป็นฝ่ายถ่ายมากกว่า พี่เขาอาจจะไม่มีอยู่ในมือ แต่เบลมีทั้งหมด (หัวเราะ)”

โป๊ปตัวจริงเป็นแบบนี้เลยมั้ย?
“พี่เขาก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ หาอะไรทำในกองให้สนุกๆ”

ถึงตอนนี้เรตติ้งแผ่ว หลายคนบอกว่าละครดูนิ่งๆ ไม่ได้ตื่นเต้น ได้เห็นคอมเมนต์บ้างไหม?“ไม่เห็นเลยค่ะ อาทิตย์นี้ยุ่งมาก ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ แต่มันเป็นธรรมชาติของละครอยู่แล้วที่มันจะมีช่วงที่นิ่งๆ ก่อนที่จะไต่ไปจุดพีก เพราะอย่างก่อนหน้ามันก็จะพีก และค่อยๆ เข้าเรื่อง มันก็จะสนุกนิดนึง ตอนนี้ก็อาจจะต้องช้านิดนึงก่อนจะเข้าช่วงเข้มข้น แต่หลังจากนี้จะเข้มข้น จะสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ พีอาร์บอกมา (หัวเราะ) คือมันจะมีอุปสรรคในเรื่องของความรัก รวมถึงมีความฝ่าฟัน มีมุมสวีตเข้ามา ก็เชื่อว่าจะสนุกเข้มข้นค่ะ”

มีฉากที่เหมือนเราจะถวายตัว พูดถึงฉากนี้ได้มั้ย?
“ก็เหมือนเขาอยากให้เราถวายตัว แต่เราไม่บอกว่าได้ถวายหรือเปล่าแล้วกัน (ยิ้ม) ฉากนี้ก็อีกสักพักนึงค่ะ เอ๊ะ หรืออีกไม่นาน (หัวเราะ)”

ปีนี้ได้ไปงานลอยกระทงมั้ย?
“ปีนี้ไม่มีงานลอยกระทงค่ะ (ยิ้ม) เบลไม่แน่ใจว่ามีคนติดต่อเข้ามามั้ย แต่ชนกับจะไปต่างจังหวัดหรือเปล่า เพราะแพลนมา 3 เดือนได้แล้วค่ะ ไปไม่นานมาก สั้นๆ ค่ะ ไปวัดป่าเลยค่ะ”

ถ้ามีงานติดต่อมาก็จะไม่รับงาน?
“เป็นความตั้งใจเอาไว้แล้วค่ะ ก็มีติดต่อเข้ามาเยอะจริงๆ แต่เราก็ยึดตามความตั้งใจเดิมค่ะ”

ฉาก

ที่ยอดกฐินเยอะๆ เป็นความตั้งใจของเราด้วย?
“เป็นความตั้งใจด้วยค่ะ เหมือนทรัพย์ที่ได้มาก็อยากจะสละให้อะไรบางอย่าง เช่น ส่วนหนึ่งของการทำบุญที่วัด ก็ทำนุบำรุงพุทธศาสนา อยากจะให้คนได้เข้าวัดกันมากขึ้น ให้คนได้เรียนรู้ธรรมะมากขึ้นค่ะ”

บุญส่งหนุนนำให้ละครปังด้วย?
“ก็หวังว่าค่ะ (ยิ้ม) แต่ทำบุญต้องห้ามหวังผล (หัวเราะ) ถ้าจะมาก็ให้เขามาเองค่ะ”

ที่ไปทำบุญคนก็มองว่าเป็นการเกี่ยวเนื่องกับวัดที่อยุธยาด้วย?
“ใช่ค่ะ เป็นวัดตั้งแต่สมัยอยุธยา อันนี้ก็เพิ่งทราบทีหลังเหมือนกันค่ะ ทางพระอาจารย์ก็บอกอยู่เหมือนกันค่ะว่าน่าจะมีความเกี่ยวข้องนะ ไม่งั้นคงไม่ได้มาตรงนี้ เบลก็เชื่อว่าคงมีบุญสัมพันธ์กันถึงได้ไปตรงนั้น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน