เดียร์น่า ขำๆ เปิดวาร์ปผู้ชาย แฟนคลับแห่ยินดี สุดท้ายผิดคน ทำโดนแซวทั้งงาน

เดียร์น่า ขำๆ เปิดวาร์ปผู้ชาย / ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเผยว่ามีแฟนแล้ว และคบหากันมากว่า 3 ปี สำหรับนักแสดงสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” แต่ยังไม่พร้อมเปิดเผยว่าเป็นใคร ต่อมาเดียร์น่าได้โพสต์รูปคู่หนุ่มหล่อคนหนึ่งลงไอจี หลายคนให้ความสนใจและแห่ส่องวาร์ปหนุ่มคนดังกล่าว บางคนถึงกับเข้าไปแสดงความยินดี

 

ล่าสุด เดียร์น่า ที่เดินทางมาร่วมงานฉลองครบรอบ 8 ปี Edencolors เจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เผยถึงเรื่องหนุ่มปริศนาที่ลงรูปในไอจี พร้อมเฉลยว่าเป็นใคร

เดียวร์น่า เผยว่า “(หัวเราะ) ตอนที่เห็นข่าวก็คิดเลยว่า ตายละ แต่พอเรามาย้อนดูรูป เออมันก็เหมือนจริงๆ มันก็เป็นรูปที่มีความใกล้ชิดกัน แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย คือพี่วอนเป็นเจ้าของแบรนด์ที่เราไปร่วมงาน เรารู้สึกว่ารูปนี้มู้ดมันดีมาก มันน่ารัก

เดียร์น่า ขำๆ เปิดวาร์ปผู้ชาย

อยากจะโพสต์ให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับเขา เท่านั้นเลยไม่มีอะไรเลย ในแคปชั่นก็เลยไปเพิ่มคำว่า Bro ไว้ข้างหลัง ว่าเป็นพี่ชาย คือเอาจริงๆ นะ ตอนแรกที่เห็นแฟนอินเตอร์เขามา Congrats กัน เราก็เอ๊ะทำไม มันเหมือนเหรอ เพื่อนๆ ก็บอกว่า เออเหมือนมาก ก็จะมีคนส่งข้อความมาถามว่านี่แฟนเหรอเยอะมากๆ มีไปถามเพื่อนสนิทเราด้วย ว่าคนนี้แฟนเดียร์เหรอ คือเขาไม่รู้ไงว่าใช่หรือไม่ใช่ ไม่มีใครรู้ว่าเราไปงานอะไรด้วย ก็มองเป็นเรื่องขำๆ ไป

เดียร์น่า ขำๆ เปิดวาร์ปผู้ชาย

“อย่างก่อนหน้านี้ไปงานแต่งคิมเบอร์ลี่ ก็โดนแซวทั้งงานว่าเปิดตัวแฟนเหรอ แล้วก็เจอพี่วอน ก็สวัสดีคุณแฟน เป็นแฟนกันทั้งงาน ทุกคนแซวหมดเลย ตลกมาก ก็เป็นเรื่องขำๆ ที่น่ารักดี คือคนน่าเข้าใจผิดเพราะเห็นข่าว ว่าเดียร์น่าเปิดตัวแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เราก็เอ๊ะ ฉันไปเปิดตอนไหน เห็นในทวิตเตอร์ด้วย เพื่อนส่งมาให้ดู ตัวพี่เขาก็ขำมาเลย เพื่อนๆ ทุกคนก็แซวกันหมด”

เดียร์น่า ขำๆ เปิดวาร์ปผู้ชาย

ส่วนหวานใจตัวจริงไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เพราะรู้จักกันอยู่แล้ว ไม่ต้องลงรูปสยบข่าว คือถ้าพร้อมเมื่อไหร่ได้เห็นกันแน่นอน (ยิ้ม)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน