พบพิรุธ พีพี ผู้กุมความลับ “โอบ-ปราง” เห็นพี่มีความสุขก็ดีใจด้วย

พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เป็นอีกหนึ่งผู้กุมความลับ หลังเอ่ยปากแซวพี่คนสนิท โอบ โอบนิธิ กับ ปราง กัญญ์ณรัณ กลางงานคอนเสิร์ต แถมฝ่ายโอบยังเคยพูดดักเอาไว้ว่าคำพูดพีพีฟังแล้วต้องหาร

ล่าสุด พีพี มาร่วม PARAGON THE LUXE HALL OPENING CELEBRATION ได้ออกมา พูดถึงคู่นี้แบบมีพิรุธสุดๆ

หลายคนมองว่าพีพีเป็นคนกุมความลับระหว่างโอบกับปราง พีรู้ว่าเขาสถานะคืออะไร?
เรื่องตัวเองหนูยังไม่รอดเลยพี่ เรื่องคนอื่นหนูจะไปรู้ได้ไง (แซวเขาขนาดนั้น?) มันเป็นเรื่องของคนสองคน หนูมีพิรุธเหรอ หนูไม่รู้ (แต่เชียร์ออกนอกหน้าเลยนะ?) พี่หนูก็รักใคร หนูก็รักคนนั้นแหละ

แสดงว่ารู้จริงใช่มั้ย?
หนูไม่รู้ แต่หนูรักน้ำรักปลา รักสัตว์ (พอแซวแล้วเขาก็กระโดดกระเด้งกันเลย?) เขาอาจจะเจอแมลงสาปแล้วก็เลยเด้ง หรืออาจะโทรศัพท์ตก (แต่เขาดูมีพิรุธนะ?) แปลกๆ แปลกๆ

แต่โอบบอกว่า คำพูดพีพีต้องหารครึ่ง?
หนูไม่ได้พูดอะไรเลยพี่ อย่ามากล่าวหานะ (จริงๆ คำพูดเราเชื่อถือได้มั้ย?) ร้อยเปอร์เซนต์ (หัวเราะ)

สมมติละกัน ถ้าเขาคบกันเรารู้สึกอย่างไร?
สมมติเหรอ แกล้งๆ ถ้าเขารักกัน ก็ดีครับ ใครรักกันพีก็ดีใจด้วย (ถ้าโอบรักกับปรางเราดีใจมั้ย?) ดีใจ (คำพูดเราเชื่อถือได้?) ร้อยเปอร์เซนต์ (หัวเราะ)

ถ้าโอบมีความรักใหม่ อยากจะอวยพรอะไรโอบบ้าง?
ก็ขอให้เป็นความรักที่ดีครับผม เห็นพี่ชายมีความสุขพีก็มีความสุข (ตอนนี้เขามีความสุขมั้ย?) ก็ความสุขนิดหน่อย ไม่รู้ไม่ค่อยได้คุย ถ้าหนูคุยหนูบอกพี่หมดเลย ร้อยเปอร์เซนต์

รู้จักกันปรางมั้ย?
เคยเจอบ้างตามงาน พี่เขาน่ารัก (เหมาะกับพี่เรามั้ย?) (ทำหน้าเลิกลั่ก) ดึงออกไปเร็วพี่หวานเจี๊ยบ เคยเจอครับ พี่เขาเป็นคนน่ารักครับผม เป็นคนนิสัยดี (เชียร์เนอะ?) เชียร์มั้ย เขารักใครหนูก็รักคนนั้นพี่ (ยิ้ม)

รู้สึกยังไงที่พี่ชายเราสดใสสดชื่น?
ก็ดีใจครับ เหมือนพี่ชายมีความสุข ก็อยากเห็นทุกๆ คนรอบตัวมีความสุขมากกว่า เห็นมั้ย หนูเลี่ยงไปเรื่อย หนูไม่รู้จริงๆ พี่ (ทำเสียงอ้อน) ไม่หลุดแน่นอนร้อยเปอร์เซนต์ (ยิ้ม)

โอบบอกว่าอย่าให้เขาได้พูดบ้างนะความลับของพีพี?
พูดได้ก็พูดไปเลย พีไม่มีหรอกความลับ พี่เป็นคนจริงใจ (พี่เขายังไม่สะดวก เราสะดวกแทนเขามั้ย?) ความลับเขาเหรอครับ ไม่เอา ไม่เอา ไม่แลก โอ้ยร้อน (ทำไมค์หล่น)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน