ใบเตย อาร์สยาม ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรก หลังพ้นคุก คนแห่ซื้อตั๋วแน่น เต็มทุกที่นั่ง เจ้าตัวมาในชุดสีดำ โชว์เต้นร้อง เช็กเรตติ้ง สะเด่าสะท้านยิ่งนัก

วันที่ 26 พ.ย.2566 ใบเตย สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม ขึ้นร้องเพลงครั้งแรก หลังได้รับการประกันตัวจากศาล โดยเป็นการร้องในคอนเสิร์ตที่ร้าน The Sold Ent Club & Restaurant ย่านบางกะปิ เมื่อวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ใบเตยมาในชุดเกาะอกสีดำ กระโปรงสั้น พร้อมรูปร่างที่ผอมเพรียว ก่อนจะโชว์ลีลาทั้งร้อง ทั้งเต้น บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักอย่างมาก โดยใบเตนได้โชว์ร้องเพลง เช็กเรตติ้ง อันเป็นเพลงดังของเธอด้วย

เบื้องต้นทางร้านได้ออกแถลงการณ์แจ้งว่าไม่อาจให้สื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพได้ หลังมีสำนักข่าวติดต่อมามากมาย เพราะเป็นงานขายตั๋ว ซึ่งก็ขายหมดไปแล้ว ทำให้ไม่มีพื้นที่ให้สื่อเข้ามา อีกทั้งจะรบกวนลูกค้าคนอื่น อย่างไรก็ดีทางร้านได้เก็บภาพไว้นำเสนอในเพจของร้านเรียบร้อยแล้ว

โดยใบเตยนั้นได้รับอิสราภาพ หลังศาลอาญา มีการนัดไต่สวนคำร้องขอประกันตัวปล่อยตัวชั่วคราวตัวเธอ ซึ่งเป็นจำเลยที่ 3 ในดคีแชร์ฟอเร์กซ์ 3 ดี ซึ่งทางครอบครัวและทนายความได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด จำนวน 5 ล้านบาท เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราวเมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน