แรงมาก! แม่ปุ้ย TPN เม้าธ์แซ่บ การประกวด Miss Universe 2023 ครั้งที่ 72 มีนางงามอิจฉา “แอนโทเนีย” จะถีบตกเวที-ทำทุกวิถีทางไม่ให้ได้มงกุฎ

แม้การประกวด Miss Universe 2023 ครั้งที่ 72 ที่ประเทศอัลซาวาดอร์จะจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสาวงามจากประเทศไทย “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ได้ทำลายสถิติในรอบ 35 ปีเป็นนางงามที่เข้าใกล้มงกุฎมากที่สุด จนสามารถคว้ารางวัลรองอับดับ 1 Miss Universe 2023 ไปครอง

แต่ดูเหมือนเรื่องราวดราม่าการประกวดจะจบลงทั้งข่าวลือเรื่องรัฐบาลนิการากัวลุกฮือสั่งห้าม “เชย์นิส ปาลาซิโอส” Miss Universe 2023 กลับประเทศ

แถมล่าสุด “แม่ปุ้ย TPN” ได้ออกมาเม้าธ์แซ่บถึงเบื้องหลังการประกวด Miss Universe 2023 ที่ไม่มีใครรู้ ซึ่งบอกเลยว่า แรงมาก เพราะมีคนอิจฉา “แอนโทเนีย” ถึงขั้นจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ “แอนโทเนีย” ไม่ได้มงกุฎ และจะถีบ “แอนโทเนีย” ตกเวทีอีกด้วย

โดย “แม่ปุ้ย TPN” เล่าว่า “ชิงดำกันทุกวินาที เมื่อวานนั่งเม้าธ์กับ แอนโทเนีย ถ้าฉันไม่ระวังภาพลักษณ์ฉันมีเรื่องจะเม้าธ์ให้พวกเธอฟังเยอะแยะไปหมดว่า เรื่องเบื้องหลังในกองแต่ละคนเป็นยังไง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นคนหมู่มากเพื่อนบางคนก็ดีๆรักกันมาก เพื่อนบางคนร้ายกาจมาก

โดยเมื่อวานเขาเล่าให้ฉันฟังฉันจี๊ดนะ มีนางงามคนหนึ่งบอกว่าเกลียด “แอนโทเนีย” ไม่ชอบเลยฉันจะทำทุกวิถีทางให้ “แอนโทเนีย” ไม่มง ถ้ามงฉันอยากจะกระโดดถีบให้ตกเวที

ซึ่งตอนนั้นแม่ปุ้ย TPNฟังแล้วจี๊ดขึ้นมาจะถีบลูกฉันตกเวทีเลยเหรอ แต่เสียดายมารู้ตอนที่จบการแข่งขันไปแล้ว ส่วนคนที่ถาม แม่ปุ้ยTPN ว่า ทวีปไหน ด้านแม่ปุ้ยเผยว่า ไม่ต้องหลอกถามฉัน ฉันบอกแค่นี้ ฉันเม้าธ์กับลูกสาวฉัน และเรื่องนี้รู้มาเราๆจากพวก MDและผู้สื่อข่าวในนั้น เพราะนางงามเขาเม้าธ์ให้ได้ยินเลย ”

ขอบคุณ Tiktok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน