พ่อบ้านใจกล้า! เป๊ก สัณณ์ชัย อวยพรวันเกิด ธัญญ่า เกือบจะซึ้งแล้วเชียว

จับมือผ่านร้อนผ่านหนาวกับสารพัดเรื่องราวอุปสรรคชีวิตคู่ จนครองรักกันมาได้ยาวนานเกือบ 20 ปี สำหรับคู่ของนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหญ่ เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล กับนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ แถมตอนนี้ต้องบอกว่าดีกรีความหวานไม่เป็นรองใคร ทำเอาหลายคนอิจฉาเลยทีเดียว

ล่าสุดเวียนมาถึงวันคล้ายวันเกิด(26พ.ย.)อายุครบ 47 ปีของ สาวธัญญ่า งานนี้ พี่เป๊ก ไม่พลาดส่งคำอวยพรถึงภรรยาคนสวย ที่อ่านแล้วครบรสทั้งซึ้งทั้งขำกับความขี้เล่นขี้แซวของคุณสามีจริงๆ

โดย เป๊ก โพสต์รูปย้อนวันวานคู่ ธัญญ่า พร้อมข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ ภรรยาสุดที่รัก แก่ขึ้นมาอีกปีแล้ว ตามๆ กันมา อายุมากขึ้น อารมณ์ไม่ต้องขึ้นมากตามอายุนะจ๊ะ ลดลงบ้างก็ดี มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะ จะได้อยู่ดูแลลียา ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า ปลอดภัยจากทุกสิ่งอย่างนะ Happy Birthday Love you”

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับธัญญ่า และชมความน่ารักของพี่เป๊กกันมากมาย อาทิ เป็นผู้ชายที่หายากมากบนโลกใบนี้​ รักลูกมาก​ แยกแยะได้ทุกอย่างอันไหนสำคัญที่​1​ติดตามมานานแล้วตั้งแต่มีข่าวที่ดังๆ 555, น่ารักที่สุดค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ, รักลูกและภรรยาให้มากๆ นะคะ, น่ารักมากๆ เลยค่ะ ชอบคู่นี้มากเลย, สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่ธัญญ่า ไม่เจ็บ ไม่จน เฮงๆ รวยๆ ค่ะ, ขอให้มะมี้ยืน1 แบบนี้และตลอดไป เป็นต้น

ขอบคุณภาพ IG : pegliyah

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน