รับวางแผนชีวิตผิดพลาด นิก อยากกลับไปอยู่จุดเดิม เดอะสตาร์ เล่ามรสุมหลงระเริงชื่อเสียงเงินเข้าเท่าไหร่ก็หมด รุ่นพี่ช่วยแจงเหตุป่วย รับงานได้ไม่เต็มที่

ออกมาเปิดใจถึงกระแสชื่อเสียงเงินทองที่หดหายไป ขณะที่นักน้องเดอะสตาร์คนอื่นยังโด่งดัง นิก รณวีร์ หรือ นิก เดอะสตาร์ ซึ่งออกไปร้องเพลงตามร้านอาหารจนถูกมองตกอับเผยว่า พูดตรงๆ เลยเป็นคนวางแผนในชีวิต แบบผิดพลาด หลงระเริงกับชื่อเสียงที่เราได้มาในเวลานั้น ตอนนั้นอายุ 20 เงินเข้ามาทุกวัน เราก็ใช้ให้มันหมดไป

ถามว่าหมดไปกับอะไร เราใช้ชีวิตแบบเปลี่ยนกลุ่มเพื่อนใหม่ เลี้ยงเพื่อนบ้าง แล้วก็มีแฟนใหม่ เปย์หญิง (วันหนึ่งที่เคยใช้สูงสุดเท่าไหร่) วันละแสนกว่าบาท มันน่าจะอยู่ได้ประมาณเดือนหนึ่ง จาก 7 หลักก็ลดลงมาเรื่อยๆ พอถึงเวลาไม่เป็นตามเป้า เราก็ใช้เงินที่เรามีหมดเลย 5 ปีให้หลังนี้

มันเป็นช่วงเวลาที่สุขภาพเราก็ย่ำแย่ด้วย ช่วงนั้นก็เครียด ไม่ใช่เรื่องเงินสักเท่าไหร่ เครียดตรงสุขภาพร่างกายไม่ได้ดูแลตั้งแต่แรก ใช้ชีวิตประมาท ตอนนั้นเป็นโรคเกาต์อยู่ และความดัน แต่ก่อนก็เคยโทษโชคชะตา พอเอาเข้าจริงๆก็ต้องมานั่งโทษตัวเองว่ามันเกิดจากสิ่งที่เราทำ อยากกลับไปอยู่จุดเดิมที่เคยเป็นเดอะสตาร์

ด้าน ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ช่วยอธิบายถึง นิก เดอะสตาร์ เป็นน้องมหาวิทยาลัยและเป็นคนน่ารักมากๆ มันเป็นเรื่องราวของวัยรุ่น ช่วงนั้นน้องอายุวัยรุ่น พี่ไม่ได้เข้าข้าง แต่จะชอชี้แจงหน่อย ที่น้องไม่ค่อยมีงานหรืออะไร ไม่ได้เกี่ยวกับนิสัยส่วนตัวเขา แต่เขาเป็นโรคเกาต์ เจอเขาทีไร เขาจะเดินเหมือนขาช้าง ตลอดเวลา เพราะเจ็บขา ไม่สบาย และรับงานได้ไม่เต็มที่ ความเก่งติดตัวคือเสียง เชื่อว่าการกลับมาครั้งนี้เขามีงานแน่นอน

ขอบคุณที่มา ข่าวบันเทิงเวิร์คพอยท์ 23

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน