แฟนคลับยกไอดอลสร้างเนื้อสร้างตัว เรียกว่าสวยอลังการ แห่ยินดี หนูเล็ก ก่าก๊า เตรียมเปิดพูลวิลล่าเขาใหญ่ น้องวิน ตรวจกิจการ ลูกค้าจองหมดแล้ว

หนูเล็ก ภัทรวดี หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า โพสต์คลิปอัพเดตการก่อสร้างวินพูลวิลล่า ที่เขาใหญ่ ดำเนินการแล้วเสร็จกว่า 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว งานนี้มีแซว น้องวิน ลูกชาย เรียกว่าเจ้าของมาตรวจเองตลอดทุกครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า

“เจ้าของ #Winpoolvilla มาตรวจงานเองคับ กุมภาพันธ์ น่าจะเปิดให้บริการได้นะครับ อดใจรอนะคับ ถูกใจวัยเที่ยวแน่นอนคับ #พี่win @win_poolvilla” เรียกว่าแค่เห็นตัวอย่างข้างบ้านก็น่าไปจับจองแล้ว

งานนี้เพื่อนๆคนบันเทิงและแฟนคลับแห่คอมเมนต์ทั้งร่วมยินดีทั้งแห่ชื่นชม อาทิ เบนซ์ พรชิตา ก็บอกว่า “เก่งมากกก รอเลยน๊าาาา” , มิค บรมวุฒิ ก็ชม “สวยเลย” , ทีน สราวุฒิ ก็ปรบมือรัวบอกว่า “เก่ง” , ดีเจต้นหอม ก็เข้ามาอวยพรด้วยว่า “ร่ำรวยๆๆๆเฮงๆเก่งมาก” เป็นต้น

รวมทั้งยังมีคอมเมนต์ที่ยก หนูเล็ก เป็นแรงบันดาลใจในการมุมานะทำมาหากินสร้างตัว อาทิ เธอรู้ไม๊เธอคือแรงบันดาลใจให้ฉันอย่างที่สุด จากที่ฟังเธอเล่าชีวิตในรายการตีสิบฉันก็ติดตามเธอมาตลอดเธอคือไอดอลฉันในเรื่องการสร้างเนื้อสร้างตัว เธอมันสุดยอดว่ะ สักวันฉันจะทำให้ได้เหมือนเธอเธอเป็นกำลังใจให้ฉันนะ , ยินดีด้วบนะคะกับความสำเร็จเห็นตั้งแต่ที่คุณหนูเล็กมาประกวดก่อนบ่ายสุดยอดมากคะ เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน